Huy Cung bật khóc khi đối chất với người xúc phạm vợ mình trên mạng :"Các bạn không hiểu vì các bạn mà 2 năm qua mình khổ thế nào đâu"

Dung 20:11 05/06/2020

Dưới bài đăng chia sẻ về những rắc rối mà Huy Cung phải trải qua suốt khoảng thời gian 2 năm sau khi lấy vợ, một vài cư dân mạng tiếp tục vào đả kích anh và vợ, đăng tải những tin đồn thất thiệt khiến anh bức xúc đến mức phải gọi điện đối chất "3 mặt một lời" với những người này.

Người ta thường nói, kết hôn là mốc son của đời người, thế nhưng với vlogger Huy Cung dường như lại không phải như thế. Còn nhớ cách đây 2 năm, vào lúc Huy Cung cùng Mỹ Linh về chung một nhà, hàng loạt những thông tin sai lệch được tung ra tràn lan trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Huy Cung bị đồn nghiện ngập, còn vợ anh thì bị phao tin nghỉ học từ lớp 7 và làm nghề không đứng đắn ảnh hưởng đến uy tin của cả hai.

Huy Cung bật khóc khi đối chất với người xúc phạm vợ mình trên mạng :Các bạn không hiểu vì các bạn mà 2 năm qua mình khổ thế nào đâu
Huy Cung đã từng là một trong những Vlogger nổi tiếng nhất nhì với những video vô cùng chất.

Chỉ mới dạo gần đây, sau khi MC Trấn Thành công khai đáp trả những người tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng uy tín người nổi tiếng, Huy Cung mới trải lòng về cuộc sống của bản thân sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Trong video đăng tải mới của mình, Huy cung chia sẻ anh gặp khó khăn khi phải giải thích với các nhãn hàng đang làm việc sau khi tin đồn nổ ra. Huy Cung đã mất 5 hợp đồng quảng cáo đang hợp tác khiến khoảng thời gian sau hôn nhân trở thành nỗi ám ảnh. 

Ấy vậy mà, trong video Huy Cung trải lòng, có không ít cư dân mạng vẫn tiếp tục bình luận chỉ trích, nhắc lại tin đồn năm xưa khiến anh chàng vô cùng bức xúc. Con giun xéo lắm cũng quằn, anh gọi điện 3 mặt một lời với người có bình luận nói vợ anh làm "gái" với rất nhiều lượt like. Trong đoạn hội thoại được quay lại và đăng lên mạng xã hội với tiêu đề " Cứ đụng vào gia đình mình đi, mình sẽ cho bạn hiểu", Huy Cung thậm chí đã bật khóc khi nói về khó khăn mà mình đã phải trải qua chỉ vì những tin đồn. 

Huy Cung bật khóc khi đối chất với người xúc phạm vợ mình trên mạng :Các bạn không hiểu vì các bạn mà 2 năm qua mình khổ thế nào đâu
Thế nhưng sau cuộc hôn nhân với nhiều tin đôn bủa vây, cuộc sống lẫn công việc của anh rơi vào bế tắc.

"Các bạn kể chuyện như thật, như các bạn tham gia vào câu chuyện, là nhân vật chính. Rồi đến khi mình nhắn tin, mình inbox thì các bạn xin lỗi, các bạn xóa. 2 năm nay cuộc sống của mình rất kinh khủng về công việc và cả cuộc sống cá nhân. Khi cái tin đó tung ra, họ hàng nhà mình nghĩ gì ? Có ai thông cảm và chấp nhận được cái việc như vậy không ?", Huy Cung bức xúc.

Huy Cung chia sẻ, trước khi bị tin đồn ảnh hưởng, một tháng anh có hàng chục hợp đồng quảng cáo, đó là nguồn thu nhập chính của anh. Tuy nhiên sau khi mọi công việc bị ảnh hưởng bởi những tin đồn trôi nổi trên mạng xã hội, Huy Cung thậm chí còn không đủ tiền để thay chiếc Ram mới cho máy tính. Anh đã bật khóc rất nhiều và lên tiếng trách móc :"Các bạn không biết vì lời nói cho vui của các bạn mà hai năm qua mình khổ sở thế nào đâu". 

Huy Cung bật khóc khi đối chất với người xúc phạm vợ mình trên mạng :Các bạn không hiểu vì các bạn mà 2 năm qua mình khổ thế nào đâu
Huy Cung bật khóc khi đối chất 3 mặt một lời với người tung tin đồn về mình trong video mới.

Xót xa hơn, Huy Cung còn tiết lộ số tiền 50 triệu hai vợ chồng chắt chiu mãi mới để dành được cũng phải bỏ ra để làm chi phí nuôi con. Không quảng cáo, không thể ra sản phẩm, đời tư bị xâm phạm và tinh thần bị khủng bố bởi nhiều người, Huy Cung rơi vào bế tắc và gần như cả sự nghiệp đều bị hủy hoại nặng nề. 

Ngoài việc ảnh hưởng đến tài chính, tinh thần của Huy Cung và vợ cũng bị ảnh hưởng không ít. Khi tin gỉả tràn lan, anh phải giải thích với nhãn hàng, đối chất với gia đình - dòng họ, sự quay lưng của nhiều người hâm mộ. Những hệ lụy nối tiếp nhau gần dần tàn phá sự nghiệp của một nghệ sĩ trẻ.

Kết thúc buổi nói chuyện, Huy Cung cho biết hy vọng mọi chuyện dừng lại ở đây và sẽ không truy cứu trách nhiệm của cô gái đã bôi nhọ vợ mình vì cô nàng còn đi học và có cả tương lai phía trước. 

Huy Cung bật khóc khi đối chất với người xúc phạm vợ mình trên mạng :Các bạn không hiểu vì các bạn mà 2 năm qua mình khổ thế nào đâu
Mặc dù không truy cứu những chuyện đã qua, nhưng Huy Cung mong rằng mọi người chọn lọc thông tin kỹ càng hơn trước khi đăng tải.

Trở thành người của công chúng tức là luôn phải ở trong tâm thế bị mọi người soi mói và quan tâm đến đời tư cá nhân. Tuy nhiên, việc đặt điều, bịa chuyện, bôi nhọ danh dự người khác dường như đã vượt quá phạm vi của "nhiều chuyện cho vui". Nó trở thành xâm phạm đời tư và là hành vi trái pháp luật nhưng vẫn luôn được cho qua với những lí lẽ như "người nổi tiếng mà", "muốn nổi tiếng thì phải chấp nhận".

Thế nhưng đời tư và danh dự của mỗi người là vô cùng quý giá, đó không phải là thứ có thể dùng hai chữ "nổi tiếng" để người khác tự ý xâm phạm. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ