Yeah1 News

Huấn Hoa Hồng nóng mặt, tuyên bố "chiến" đến cùng khi bị Hà Linh réo tên

Thứ bảy, 08/04/2023 | 09:50 (GMT+7)

Bị "chiến thần" review Hà Linh nhắc đích danh trong bài đăng trên mạng xã hội để câu view, "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng bức xúc, tuyên bố thừa tiền chơi đến cùng.

Drama xoay quanh “chiến thần” Hà Linh sau phiên live ngày 4/4 vẫn chưa hết hạ nhiệt. Nhiều màn tranh cãi nảy lửa giữa các bên đã nổ ra. Đặc biệt, cô nàng beauty blogger gây chú ý với bài viết nhắc hẳn cái tên Vũ Diệu Thúy khi nữ doanh nhân nhận xét về phiên live của cô.

Võ Hà Linh 'vô cớ' nhắc tên 'thầy Huấn' trong drama của mình.
Võ Hà Linh "vô cớ" nhắc tên "thầy Huấn" trong drama của mình.

Đáng chú ý, giữa lúc hai bên khẩu chiến cực căng, Hà Linh lại đề cập “Huấn Hoa Hồng” theo cách mà cộng đồng mạng không thể ngờ tới. 

Sau khi bị nhắc tên vô cớ vào câu chuyện không liên quan đến mình, “giang hồ mạng” bức xúc livestream, cho rằng nữ beauty blogger đang đạp chén cơm của mình.

Huấn Hoa Hồng livestream phản pháo
Huấn Hoa Hồng livestream phản pháo

Huấn Hoa Hồng chia sẻ: “Hà Linh hay tôi lên mạng đều phải kiếm tiền, câu view, lấy lòng tin của các bạn. Thứ nhất là để mọi người biết đến, thứ hai là để sống ảo, thứ ba là để lúc đủ lông đủ cánh thì tìm cách kiếm tiền”.

Đối với anh, Hà Linh hay bất cứ ai đều chưa đủ tư cách để phong cho mình tư cách đi nói xấu, nói tốt người khác. Huấn Hoa Hồng cho rằng nữ “chiến thần review” có vài ba cái “view” là đi nói này nói kia, thích review ai thì review, nói xấu ai thì nói.

Anh không ngại đề cập đến Hà Linh
Anh không ngại đề cập đến Hà Linh

“Đi chê người khác thì bản thân mình cũng chẳng có gì tốt đẹp... Đừng có sống ảo mình là chiến thần hay gì... Hà Linh này, may mà em chưa động vào sản phẩm của anh, người thân của anh. Đá miếng cơm của bọn anh thì em cũng còn cái nịt. Em có cộng đồng, có fan thì anh cũng có cả cộng đồng, có đủ tiền chơi với em đến cùng. Đừng sống ảo, tưởng mình là chiến thần gì hết”, Huấn Hoa Hồng tuyên bố.

Võ Hà Linh cũng đã xem livestream
Võ Hà Linh cũng đã xem livestream

Livestream của Huấn Hoa Hồng thu hút rất nhiều lượt xem từ cộng đồng mạng. Trong số đó, còn có cả Võ Hà Linh. Trước màn đáp trả “cực căng” này, nhiều cư dân mạng bày tỏ quan niệm đồng tình với “giang hồ mạng”, ủng hộ quan niệm của anh. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng Huấn Hoa Hồng cũng đang cố tình tạo tương tác, kiếm view từ drama của Võ Hà Linh. 

Ảnh: Tổng hợp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục