Những phát ngôn "để đời" của cô Minh Hiếu trong show "Come Out": "Nay lên Sài Gòn đeo có 20 cây vàng thôi!"

Holly1 21:03 29/04/2020

Đoạn livestream được ekip chương trình "Come Out - Bước ra ánh sáng" hé lộ đã nhanh chóng khiến CĐM dậy sóng vì những phát ngôn bá đạo của cô Minh Hiếu "7 miếng đất".

Chiều ngày 29/04, cô Minh Hiếu "7 miếng đất" - một trong những hiện tượng mạng đình đám nhất hiện nay xuất hiện trong chương trình "Come Out - Bước ra ánh sáng" với sự dẫn dắt của Lâm Khánh ChiMC Minh Tuân ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn của CĐM và trở thành đề tài được bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Đoạn livestream được lên sóng khiến nhiều người cười "té ngửa" bởi những phát ngôn "để đời" của cô Minh Hiếu. Dù lần đầu tiên xuất hiện trên show truyền hình nhưng cô Minh Hiếu đã rất có năng khiếu giải trí. Cùng điểm lại những câu nói cực viral của nhân vật đang hot trên mạng xã hội này nhé!

"Có tiền mới đi đường quyền được!"

Đây chính là một trong những câu nói nổi tiếng nhất của cô Minh Hiếu khi không chỉ "gây bão" với cư dân mạng mà còn được nhiều sao Việt ưu ái "bắt trend" như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Quang Trung... Khi xuất hiện trên show "Come Out", MC Minh Tuân đã ngỏ ý muốn cô "biểu diễn" lại hình ảnh này và cô Minh Hiếu cũng không ngần ngại lấy tiền từ túi xách ra để... "đi đường quyền" cùng phát ngôn: "Phải có tiền mới đi đường quyền được!". Lâm Khánh Chi còn hài hước hỏi rằng: "Chị có cần em chuẩn bị tiền đô không?" khiến CĐM không khỏi thích thú. 

Những phát ngôn để đời của cô Minh Hiếu trong show Come Out: Nay lên Sài Gòn đeo có 20 cây vàng thôi!
Cô Minh Hiếu "đi đường quyền" lần đầu tiên trên show truyền hình

"Bình thường đeo hơn 30 cây nhưng nay lên Sài Gòn đeo có 20 cây vàng thôi!"

Một trong những điểm đặc trưng giúp cô Minh Hiếu trở thành hiện tượng mạng nổi tiếng nhất hiện nay chính là những phát ngôn thẳng thắn khẳng định độ giàu có. Và trong lần đầu tiên xuất hiện trên show truyền hình, cô đã không khiến CĐM thất vọng với lời chia sẻ "chỉ mang có 20 cây vàng thôi" khi Lâm Khánh Chi hỏi về sợi dây chuyền vàng mà cô đang đeo. "Tính riêng sợi dây thì hơn 9 cây còn thêm cả mặt dây chuyền thì khoảng 10 cây vàng" - cô Minh Hiếu chia sẻ thêm khiến không chỉ hai MC mà nhiều người xem cũng phải "choáng ngợp". 

Những phát ngôn để đời của cô Minh Hiếu trong show Come Out: Nay lên Sài Gòn đeo có 20 cây vàng thôi!

"Chị không dám mang tiền nhiều, chỉ mang có hơn 30 triệu thôi"

Trong màn biểu diễn "đi đường quyền", cô Minh Hiếu có chia sẻ thêm khi chuyển đến TP.HCM để quay show, cô chỉ mang theo "có hơn 30 triệu thôi". Lâm Khánh Chi cũng không quên đề cập đến "7 miếng đất" - phát ngôn đã gắn liền với cô Minh Hiếu trước đó thì cô cho biết đã có dự định mang theo nhưng lo ngại gặp phải tình huống xấu, bị kẻ gian giật mất thì việc làm lại các loại giấy tờ cho 7 miếng đất sẽ rất khó khăn. 

Những phát ngôn để đời của cô Minh Hiếu trong show Come Out: Nay lên Sài Gòn đeo có 20 cây vàng thôi!

"Nếu mang theo 7 miếng đất chắc chị sang tên cho em một miếng vì em đẹp trai quá"

Lời chia sẻ dành cho MC Minh Tuân đã khiến CĐM "dậy sóng" khi cô Minh Hiếu không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến của mình với nam MC điển trai. Minh Tuân sau đó cũng hài hước đùa rằng: "Vì chị Lâm Khánh Chi không nhắc nên em hụt mất một miếng đất rồi". Còn cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mến cô Minh Hiếu cũng không quên "cà khịa": "May quá không thì chỉ còn...6 miếng đất". 

Những phát ngôn để đời của cô Minh Hiếu trong show Come Out: Nay lên Sài Gòn đeo có 20 cây vàng thôi!

Cô Minh Hiếu tên đầy đủ là Võ Minh Hiếu. Cô là người chuyển giới và được CĐM chú ý, yêu mến như một trong những hiện tượng mạng nổi tiếng nhất hiện nay không chỉ vì sự hài hước mà còn bởi tính cách chân chất, thật thà và nguồn năng lượng tích cực mà cô lan tỏa. Tập đầy đủ của "Come Out - Bước ra ánh sáng" với sự xuất hiện của cô Minh Hiếu sẽ sớm được công chiếu trong thời gian tới.

Thục Vy, Theo Thế Giới Trẻ