Góc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh "skincare", tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọn

Dung 17:05 16/03/2019

Hình ảnh tên tội phạm đang đắp mặt nạ bị cảnh sát Trung Quốc ập vào bắt đã trở thành một trong những khoảnh khắc hài hước nhất mạng xã hội hôm nay.

 Bên cạnh những chuyên án bắt tối phạm nguy hiểm, nghiêm túc cũng có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về các phi vụ kỳ lạ. Trên thế giới có rất nhiều tên tội phạm kỳ lạ. Chúng đăng lên facebook ảnh đang gây án, đột nhập vào nhà rồi ăn uống ngay trong nhà nạn nhân....Và rất nhiều tên tội phạm "dở hơi" khác.

Hay như tên tội phạm dưới đây, một chàng trai vàng của làng "skincare". Tên tôi phạm này sau khi gây án, đã ung dung trở về nhà...đắp mặt nạ. Đáng thương thay, đang dở tay làm đẹp thì bị các trinh sát ập vào tóm gọn. Hình ảnh quay lại cảnh bắt tên tội phạm đáng thương này đã được một đài truyền hình của Trung Quốc phát sóng và gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Góc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnGóc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnGóc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnHình ảnh tên trộm đang đắp mặt nạ bị bắt trên bảng tin của Trung Quốc.

Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng tên tội phạm này là kẻ hài hước nhất trong giới phạm nhân. Hình ảnh cũng đã trở thành một trong những khoảnh khắc buồn cười nhất ngày, mang lại nhiều niềm vui cho các "anh hùng bàn phím". Nhiều cười bình luận cười đùa, thậm chí còn cảm thấy đáng thương cho tên tội phạm đã "thiếu nhân cách" mà còn kém thông minh" này. Nhiều cư dân mạng cũng hiếu kì không biết lực lượng cảnh sát Trung Quốc tình cờ ập vào ngay lúc hắn đang đắp mặt nạ hay đã tính toán từ trước. 

Góc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnGóc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnGóc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnGóc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnGóc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnGóc hài hước: Gây án xong vẫn bình tĩnh skincare, tên tội phạm ngỡ ngàng khi bị cảnh sát ập vào bắt gọnNhiều cư dân mạng Việt đã mang tên tội phạm ra làm "tấm gương" để chăm chỉ "skincare" hơn.

Tuy nhiên, dù vô tình hay cố ý, thì chắc chắn chàng trai vàng của làng "skincare" này sẽ phải tiếp tục sự nghiệp đắp mặt nạ trong lúc "bóc lịch". 

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet