Giật mình với bồn tắm phong cách "6 tấm" ở khách sạn 4 sao, cắm thêm bó hoa trông không khác gì ngôi mộ

Dung 15:07 23/03/2019

Chơi lớn sang Siem Reap (Campuchia) thuê hẳn khách sạc 4 sao để ở, vị khách nam bàng hoàng khi nhìn thấy bồn tắm khách sạn trông chẳng khác gì cái lăng mộ ở ngoài nghĩa trang.

Vừa qua, trong một diễn đàn được đông đảo người trẻ theo dõi trên mạng xã hội có đăng tải một số hình ảnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến một thứ đáng sợ. Cụ thể, đó là những bức hình ghi lại không gian bên trong một nhà tắm của khách sạn 4 sao ở Campuchia. 

Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người chú ý chính là chiếc bồn tắm được thiết kế vô cùng lạ mắt khiến ai ai nhìn vào cũng dễ dàng liên tưởng đến ngôi mộ. Có lẽ người kỹ sư đã thiết kế nội thất khách sạn có sở thích hơi kỳ quái.

Giật mình với bồn tắm phong cách 6 tấm ở khách sạn 4 sao, cắm thêm bó hoa trông không khác gì ngôi mộBồn tắm phong cách siêu độc đáo tại Campuchia. Giật mình với bồn tắm phong cách 6 tấm ở khách sạn 4 sao, cắm thêm bó hoa trông không khác gì ngôi mộThậm chí vị khách thuê phòng còn trang trí thêm ít hoa cho đủ bộ.

Đính kèm với những hình ảnh được đăng tải, chủ bài đăng cũng không quên để lại đôi dòng cảm thán: "Em đang ở Siem Reap, ở khách sạn một mình mà gặp quả bồn tắm này hãi quá. Chả lẽ lại nghỉ tắm mấy ngày. 4 sao của nó đấy ạ."

Sau khi đăng tải, những chia sẻ hài hước và hình ảnh về chiếc bồn tắm vô cùng đặc sắc này đã nhanh chóng được đông đảo người dùng mạng chú ý. Thiết kế mang tính đột phá cũng như dễ tạo sự liên tưởng của chiếc bồn tắm khiến không ít cư dân mạng sáng tạo thêm đủ thứ combo đi kèm khác để giúp khách thuê phòng nhanh chóng..."quen mùi đất" :

Giật mình với bồn tắm phong cách 6 tấm ở khách sạn 4 sao, cắm thêm bó hoa trông không khác gì ngôi mộGiật mình với bồn tắm phong cách 6 tấm ở khách sạn 4 sao, cắm thêm bó hoa trông không khác gì ngôi mộGiật mình với bồn tắm phong cách 6 tấm ở khách sạn 4 sao, cắm thêm bó hoa trông không khác gì ngôi mộCư dân mạng và những "combo gợi ý" cho vị khách xui xẻo.

Chắc hẳn văn hóa ở Campuchia khá khác Việt Nam và đây cũng chỉ là một kiểu bồn tắm thông thường ở đất nước này. Thế nhưng cảm giác phải bước vào một phòng tắm thế này cũng rợn người lắm đấy.

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...