Quỳnh Trần JP "cạn lời" trước yêu cầu quay clip review động đất tại Nhật Bản từ fan

Ngọc Trâm 11:07 31/07/2020

Dù rất nhiệt tình phản hồi tin nhắn của người hâm mộ nhưng Quỳnh Trần JP vẫn nhiều lần ngã ngửa vì những yêu cầu "không đỡ nổi".

Quỳnh Trần JP là người rất chăm chỉ đọc bình luận cũng như phản hồi tin nhắn của người hâm mộ trên fanpage. Ngoài những lời hỏi thăm, động viên từ cộng đồng mạng, đã đôi lần nữ Youtuber rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì yêu cầu của fan. Mới đây, Quỳnh Trần JP vừa chia sẻ đoạn tin nhắn với người hâm mộ khiến ai nấy "ngã ngửa". Theo nội dung cuộc trò chuyện, 1 cư dân mạng đã yêu cầu Quỳnh Trần JP quay clip review động đất ở Nhật Bản.

Quỳnh Trần JP cạn lời trước yêu cầu quay clip review động đất tại Nhật Bản từ fan
Fan yêu cầu Quỳnh Trần JP quay clip động đất tại Nhật Bản
Quỳnh Trần JP cạn lời trước yêu cầu quay clip review động đất tại Nhật Bản từ fan
Cảm xúc của mẹ bé Sa sau khi đọc yêu cầu của fan!

"Ủa bên đó sắp có động đất hả chị? Chị làm cái Vlog review trong lúc động đất đi chị", nguyên văn tin nhắn của fan Quỳnh Trần JP. Khi được fanpage trả lời tự động tin nhắn cảm ơn, người này còn "cục súc" yêu cầu quay động đất ngay, không cần chào hỏi. Vì mong muốn vừa vô lý lại vừa hài hước của bạn fan mà Quỳnh Trần JP đã phản hồi hết sức ngắn gọn nhưng hợp tình hợp lý: "Chừng nào động đất mới làm được chứ em". Đương nhiên đây chỉ là câu trả lời mang tính chất đùa giỡn vì đối phương quá "nhây", Quỳnh Trần JP mà liều mạng quay clip review động đất thì chắc sẽ thành sản phẩm "địa chấn" nhất của cô từ trước đến nay.

Quỳnh Trần JP cạn lời trước yêu cầu quay clip review động đất tại Nhật Bản từ fan
Quỳnh Trần là người rất chăm đọc bình luận và phản hồi tin nhắn khán giả

Trong 1 video mukbang mà Quỳnh Trần JP từng chia sẻ trước đây, có lần nữ Youtuber đã bình thản ăn uống khi căn nhà của mình rung lắc vì động đất nhẹ. Nhiều người còn hoảng hồn thay cho Quỳnh Trần JP vì độ "cứng" của cô trước thảm họa thiên nhiên. Thực chất ở Nhật Bản, động đất hay dư chấn của động đất thường xuyên xảy ra, nặng hay nhẹ còn tùy "ý trời". Vì sống ở Nhật lâu nên Quỳnh Trần JP đã thích ứng với mọi biến cố, tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là mẹ bé Sa phải liều mình quay clip review động đất cho mọi người xem. Đây là việc làm quá nguy hiểm, dù sao thì Quỳnh Trần JP vẫn phải giữ cho bản thân được an toàn mới có thể cho ra clip đều đặn phục vụ khán giả. 

Quỳnh Trần JP cạn lời trước yêu cầu quay clip review động đất tại Nhật Bản từ fan
Tốt nhất Quỳnh Trần JP vẫn nên là 1 youtuber làm video mukbang thay vì liều mình đi quay động đất

T.D, Theo Thế Giới Trẻ