"Em gái mưa" đòi quà cực "gắt", cầm quà xong chặn luôn "anh trai nuôi"

Dung 15:44 03/03/2019

Có lẽ đây chính là "cô gái vàng của làng em gái". Chẳng những chặn, cô nàng còn chê ỏng chê eo món quà không đúng ý mình.

"Em gái mưa", "em gái nuôi", "cô bạn thân" là những người mà các bạn gái có bồ ghét đề phòng nhất. Trong đó, có những cô "em gái" không những nhắn tin mà còn vòi cả quà của các "anh trai" đã có bạn gái. Dù chàng trai có tặng do nể mặt hay do "có gì đó" thì hẳn bạn gái của các anh chàng này cũng sẽ tức giận. Nhiều người ví von, một chuyện tình có "em gái mưa" giống như một chuyện tình tay ba không chính thức vậy.

Em gái mưa đòi quà cực gắt, cầm quà xong chặn luôn anh trai nuôiNhiều mối tình hết đẹp cho đến khi "em gái mưa" xuất hiện.

Vậy mà, cô nàng dưới đây lại rất bình tĩnh, tin tưởng chờ bạn trai mình nhận ra bô mặt thật của cô "em gái mưa" và đã thành công. Cụ thể, cô nàng có nick facebook Thanh Hiền này đã chia sẻ câu chuyện của mình lên trên một trang mạng xã hội sau khi mọi việc xong xuôi.

Em gái mưa đòi quà cực gắt, cầm quà xong chặn luôn anh trai nuôiEm gái mưa đòi quà cực gắt, cầm quà xong chặn luôn anh trai nuôiTin nhắn xin quà của "em gái mưa"

Theo lời Hiền kể, "em gái mưa" của bạn trai cô năm nay 16 tuổi, từng có một thời gian giúp đỡ về tinh thần cho bạn trai Hiền vào thời điểm anh suy sụp nhất, nên anh cảm thấy cô gái này có ơn với anh. 

Hiền cũng mắt nhắm mắt mở để cho cô "em gái mưa" này tha hồ nhắn tin cho bạn trai mình vì hoàn toàn tin tưởng bạn trai. Cô và bạn trai không hề khó chịu và so đo với cô gái này cho đến khi sự việc quá đáng xảy ra. "Em gái mưa" nằng nặc đòi bạn trai cô phải tặng bánh sinh nhật và một "bảo bối bình an" trong ngày sinh nhật.

Em gái mưa đòi quà cực gắt, cầm quà xong chặn luôn anh trai nuôiEm gái mưa đòi quà cực gắt, cầm quà xong chặn luôn anh trai nuôiThậm chí, cô nàng nằng nặc đòi mua món quà mới.

Tặng quà thì thôi, Hiền cũng không chấp, nhưng sau khi bạn trai cô mua quà và chụp gửi cho "em gái". Cô nàng "em gái" này chê ỏng chê eo, đòi mua lại cái khác bằng được, nhưng bạn trai Hiền không chịu. Cuối cùng, sau khi cầm quà, "em gái mưa" block luôn anh trai. 

Chuyện chưa dừng lại ở đó, đến ngày bạn trai hiền chuẩn bị đi Hàn, cô nàng dai dẳng này bỗng nhiên mở block và tiếp tục...đòi quà chia tay. Đến lúc này, dường như không thể chịu nổi độ "dày mặt" của "em gái". Anh chàng tức giận bộc phát, nói "anh tặng em quà là quà cảm ơn chứ không phải anh không có não". Cuối cùng, thấy không đào mỏ được thêm, cô nàng này tiếp tục block "anh trai mưa" của mình lần hai.

Em gái mưa đòi quà cực gắt, cầm quà xong chặn luôn anh trai nuôiEm gái mưa đòi quà cực gắt, cầm quà xong chặn luôn anh trai nuôiCuối cùng, cô nàng block luôn "anh trai" khi không đòi được quà.

Đời lắm người kỳ lạ, nhưng kỳ lạ như cô gái này chắc chắn rất hiếm. Bài viết của Thanh Hiền đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Ai cũng mừng cho Thanh Hiền và bạn trai cô khi thoát được khỏi cô "em gái mưa" sáng nắng chiều mưa này.

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh: Internet