Dũng cảm đăng ảnh chứng minh thư, hot girl khiến dân tình điên đảo "hỏi thăm": Em quê ở đâu mà xinh thế?

Holly1 15:31 08/03/2019

Không dám tin đây là 1 người nữa, em gái có màn lột xác thành công quá đi mất thôi!

Ảnh chứng minh thư là bức ảnh mà bất cứ ai cũng muốn giấu nhẹm đi. Lý do vì sao thì chắc chẳng cần nói cũng biết. Khi nhìn chính diện vào bức ảnh ở chứng minh thư là tất tần tật những khuyết điểm trên mặt đều bị phô ra. Đặc biệt với con gái thì không ai mong muốn để ai nhìn thấy lúc mình xấu xí. Không chỉ bị bới móc hết khuyết điểm mà ảnh ở chứng minh thư hầu hết còn được chụp từ lúc ngố tàu, chưa biết làm dáng, chưa biết ăn diện. Thế thì làm sao mà đẹp được cơ chứ?

Dũng cảm đăng ảnh chứng minh thư, hot girl khiến dân tình điên đảo hỏi thăm: Em quê ở đâu mà xinh thế?
Có ai tin đây là 1 người không?

Thế nhưng, lại có cô gái dám tự tin khoe ảnh chứng thư của mình đó. Chắc hẳn không ít người phải tò mò vì sao cô nàng lại dám công khai ảnh từ thời chưa dậy thì của mình như thế? Nhưng nếu như so sánh hình ảnh thời đó và bây giờ của cô gái thì ai cũng có thể hiểu được lý do. Tất nhiên là khoe để chứng minh cho mọi người thấy cô nàng đã lột xác ngoạn mục thế nào rồi.

Nếu đặt 2 bức ảnh song song với nhau thì 99% người xem sẽ không thể đoán được 2 bức ảnh này là cùng 1 người. Sự khác nhau thể hiện ở các nét mặt, nước da, cách trang điểm và cả thần thái nữa. Khác xa với lúc chụp ảnh chứng minh thư còn là 1 cô gái đen nhẻm, mặt nhợt nhạt, các đường nét không hút người nhìn thì hiện tại cô gái đã mang 1 gương mặt hoàn toàn khác. Cô ấy có phẫu thuật không nhỉ? Đó là sự thắc mắc của không ít người bởi lẽ sự thay đổi này quá xuất sắc.

Không đâu, đó là do cô ấy đã trải qua quá trình dậy thì thành công đó. Càng lớn lên, các cô gái đều biết cách khắc phục khuyết điểm trên cơ thể mình từ nước da đến vóc dáng. Chỉ cần dám thay đổi thì chắc chắn sẽ có ngoại hình như mình muốn rồi.

Ngay sau khi bức ảnh của cô nàng này được chia sẻ đã nhận được sự để ý đặc biệt từ phía dân mạng. Mọi người đều thể hiện sự ngưỡng mộ và hỏi cô gái cách để biến hình thành công như vậy. Bên cạnh đó cũng không ít chàng trai không ngần ngại hỏi thông tin công khai để có thể làm quen với cô nàng này.

Theo Xoài/Infonet

Loading...