Cuối tuần bà Tân "vê - lốc" nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồ

Mỹ Linh 22:53 15/06/2019

Thay vì khệ nệ bưng bê nấu nướng như mọi khi, hôm nay bà Tân xuất hiện với vẻ mặt hớn hở và hào hứng khi được cậu con trai dẫn đi chơi công viên "siêu to khổng lồ".

Gần 1 tháng nay, người người nhà nhà cứ liên tục chuyền tay nhau những clip nấu ăn "siêu to khổng lồ" mở đầu bằng câu chào quen thuộc: "Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại kênh của Bà Tân Vê Lốc (Vlog). Các cháu ơi, hôm nay bà sẽ làm.."  Dù chỉ là những video nấu ăn chân chất, mộc mạc, nhưng kênh youtube Bà Tân Vlog đang là nổi lên như một hiện tượng "vàng" của "làng youtuber". 

Giờ đây, cứ đến tối là dân tình lại "lót dép" ngồi hóng những chiếc clip trên kênh youtube của bà Tân. Cách đây vài giờ, bà Tân lại vừa đăng tải một video "siêu to khổng lồ" mới. Tuy nhiên, clip lần này không có sự xuất hiện của món ăn nào cả, thay vào đó là chuyến đi chơi công viên cuối tuần của bà Tân cùng cậu con trai Hưng Vlog.

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồChưa đầy 1 giờ đồng hồ đăng tải, vlog đi chơi công viên "siêu to khổng lồ" của bà Tân đã nhận được hơn 100k lượt xem cùng gần 1,5k bình luận của cư dân mạng. Xuyên suốt video lần này, bà Tân cùng cậu con trai Hưng Vlog đã đi khám phá hết công viên siêu to khổng lồ trong gần 1 ngày. Thay vì khệ nệ bưng bê nấu nướng như mọi khi, hôm nay bà Tân xuất hiện với vẻ mặt hớn hở và hào hứng khi được cậu con trai dẫn đi chơi công viên. Suốt chuyến đi, bà cứ luôn miệng: "Đời bà gần 60 nồi bánh chưng, chưa bao giờ thấy công viên nào đẹp mà to như thế".

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồ 

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồCùng xem thêm những hình ảnh gần gũi, đáng yêu của bà Tân trong vlog mới nhé:

Đi đến đâu, bà Tân đều không quên giới thiệu chi tiết đến đó.

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồCác cháu nhìn xem có siêu to khổng lồ không?

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồHôm nay bà vui lắm các cháu ạ!

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồBà Tân háo hức khi lần đầu tiên được tham quan thuỷ cung. 

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồ 

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồLúc cho hươu cao cổ ăn, bà cứ luôn miệng: "Nó có cắn không các cháu?"

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồ 

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồCòn mang nón quai thao và hỏi con trai: "Mẹ có xinh không?"

Cuối tuần bà Tân vê - lốc nghỉ nấu ăn, cùng con trai Hưng vlog đi chơi công viên siêu to khổng lồTheo Bonlivie/Helino