Chủ nhân của confession hỏi chỗ đậu Roll Royer đã lộ diện ? Đẹp trai lại còn có tận mấy chiếc xe hơi

Dung 18:11 02/05/2019

Chưa có thông tin chính xác thế nhưng dân mạng đã tìm ra bằng chứng chứng minh cậu bạn này đích thị là chủ nhân câu hỏi "chất phát ngất" về việc đậu xe Rolls Royce ở trường RMIT.

RMIT vốn được biết đến là ngôi trường danh giá, sang chảnh bậc nhất tại Việt Nam chỉ dành cho hội "con nhà giàu" với mức học phí thuộc hàng"khủng". Confession của trường đại học RMIT cũng khác với nhiều trường khác, nó không hề xoay quanh những chủ đề như phòng trọ, tiền bạc, đi làm thêm như các trường khác mà thường xoay quanh chủ đền tình yêu, học tập và hơn hết là vấn đề tư vấn...xe hơi.

Chủ nhân của confession hỏi chỗ đậu Roll Royer đã lộ diện ? Đẹp trai lại còn có tận mấy chiếc xe hơiChàng trai bị tình nghi là chủ nhân confession hỏi chỗ đậu xe Roll Royce.

Mới đây, cư dân mạng đã "choáng váng" với những confession hỏi việc đậu xe, mua xe của sinh viên trường RMIT như: "Cho em hỏi con xe Rolls Royce nhà em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?". "Mình đang phân vân giữa BMW 320i hay Merc C200, nên chọn loại nào nhỉ?"."Tầm 2 tỷ nên lựa chọn xe nào đi được vậy ạ?".

Trong số đó, câu hỏi chỗ đậu xe Roll Royce là được quan tâm nhất vì dòng xe này có giá dao động trên 6 tỷ đồng, có chiếc lên đến 50-60 tỷ đồng. Câu hỏi chỉ dành cho con nhà giàu khiến không ít cư dân mạng "trầm trồ". Bởi trong khi sinh viên "trường người ta" lo trượt môn, lo không có tiền đóng học phí, lo phải ăn mì gói qua ngày... thì sinh viên RMIT lại đau đầu việc "Cho em hỏi con xe Rolls Royce nhà em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?".

Chủ nhân của confession hỏi chỗ đậu Roll Royer đã lộ diện ? Đẹp trai lại còn có tận mấy chiếc xe hơiKhông những có Roll Royce, anh chàng còn có cả...audi

Mặc dù chỉ là một confession ẩn danh, thế nhưng bởi quá tò mò, các cư dân mạng đã truy tìm chủ nhân của confession này và dường như đã thành công. Nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra bằng chứng chứng minh chàng trai có tên M.H là người đã hỏi câu hỏi siêu chất đó.

Điều này có căn cứ bởi trên trang cá nhân, M.H cũng đăng tải hình ảnh ôm chú chó cưng tạo dáng bên chiếc Rolls Royce mới cóng và còn để caption: "Bác ơi cháu muốn học RMIT". Vậy nên, dân tình đoán già đoán non rằng đây là chính là rich kid sắp đi học trường "con nhà giàu" có câu hỏi gây bão mạng mấy ngày qua.

Chủ nhân của confession hỏi chỗ đậu Roll Royer đã lộ diện ? Đẹp trai lại còn có tận mấy chiếc xe hơiM.H cũng sở hữu ngoại hình khá bắt mắt.

Ngoài Rolls Royce, trên trang cá nhân, anh chàng còn thường xuyên gây "choáng" khi chia sẻ hình ảnh giày hiệu và xế hộp Audi sang trọng. Mặc dù ít cập nhật hình ảnh, thế nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ để khẳng định M.H có gia thế "không phải dạng vừa đâu".

Nếu đây là chủ nhân của chiếc confession kia thật, thì rất có thể anh chàng này sắp sửa gia nhập hội "trâm anh thế phiệt" RMIT thế hệ tiếp theo rồi đây.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ