Chi 2,5 triệu mua trang phục Đường Tăng về troll mẹ, Hưng Vlog bất ngờ tiết lộ: 'Làm clip tốn nhiều chi phí lắm'

Mỹ Linh 22:26 16/09/2020

Trong clip mới nhất, Hưng Vlog đã sắm hẳn bộ đồ Đường Tăng có giá 2 triệu rưỡi để 'troll' mẹ là bà Tân Vlog.

Sau khi gây tranh cãi trên MXH vì video nấu cháo gà nguyên lông 'troll' các em, Hưng Vlog đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng về vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

Mới đây vào ngày 16/9, tức hơn 1 tuần sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog đã tái xuất Youtube với một vlog 'giả làm Đường Tăng để troll mẹ Bà Tân Vlog đi lấy kinh và cái kết'.

Chi 2,5 triệu mua trang phục Đường Tăng về troll mẹ, Hưng Vlog bất ngờ tiết lộ: Làm clip tốn nhiều chi phí lắm

Hưng Vlog mua bộ đồ Đường Tăng với số tiền là 2,5 triệu đồng.

Trong clip này, Hưng Vlog cũng tâm sự anh đầu tư rất nhiều trong một clip và kêu gọi mọi người chia sẻ và ủng hộ anh chàng. 'Bộ trang phục này mình mua hết 2 triệu rưỡi, mới tinh còn nguyên tem mác', Hưng chia sẻ.

Bà Tân sau khi nhìn bộ quần áo mới sắm của Hưng Vlog đã cười cho biết: 'Sao bộ đồ này trông giống bộ đồ Đường Tăng vậy'.

Hưng Vlog troll bà Tân bằng lời nhắn nhủ: 'Mẹ ở nhà nhớ giữ gìn sức khỏe. Con đi mấy năm lấy kinh rồi con về. Mẹ có buồn không?'. Bà Tân đáp trả: 'Thế thì tốt quá, con đi cho mẹ đỡ váng đầu' mà không có một chút níu kéo gì.

Chi 2,5 triệu mua trang phục Đường Tăng về troll mẹ, Hưng Vlog bất ngờ tiết lộ: Làm clip tốn nhiều chi phí lắm

Chi 2,5 triệu mua trang phục Đường Tăng về troll mẹ, Hưng Vlog bất ngờ tiết lộ: Làm clip tốn nhiều chi phí lắm

Hưng Vlog 'troll' mẹ mình là bà Tân Vlog.

Về phía người xem, những fan của Hưng Vlog vẫn bày tỏ sự đón nhận khi anh trở lại làm Youtube sau lùm xùm với nội dung mang tính giải trí, vui vẻ.

Trước đó, không ít lần Hưng Vlog đã vấp phải những lùm xùm trái chiều khi liên tục làm clip mất vệ sinh, diễn lố, lãng phí thức ăn… Tuy vậy, người theo dõi lâu năm vẫn đón nhận và trông chờ các sản phẩm khác của con trai bà Tân Vlog.

Một luồng ý kiến khác cho rằng, những clip của Hưng Vlog là vô bổ, xàm xí và đáng bị tẩy chay. Sau sự cố gà nguyên lông, Hưng Vlog cho biết sẽ chú ý hơn về nội dung để các sản phẩm mình làm ra văn minh hơn. Bên cạnh các clip 'troll', con trai bà Tân Vlog ấp ủ ý tưởng mới có tính giáo dục, nhân văn cao trong tương lai.

Theo Vy Vy/ Báo đất việt