Bị cho "leo cây" phải đi du lịch một mình, cô gái "dằn mặt" hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhị

Dung 18:34 24/02/2019

Với cách "dằn mặt" có một không hai này, chắc chắn hội bạn thân của cô nàng sẽ không dám cho cô leo cây lần nào nữa.

"Leo cây" đang thực sự trở thành vấn đề nhức nhối, nhất là đối với những người luôn giữ lời hứa và đúng hẹn đúng giờ. Nếu chỉ là giờ dây thun, hoặc hủy kèo một buổi ăn cơm, uống nước thì có thể dễ dàng tha thứ.

Nhưng nếu trong trường hợp đã đặt vé du lịch nước ngoài, nhưng đến ngày hẹn thì cả hội bạn thân bận bịu hủy kèo, để bạn phải đi một mình thì xử lý thế nào đây. Cô gái dưới đây đã thông minh biến chuyên du lịch một mình do bị lật kèo trở nên thú vị hơn bao giờ hết với trò "gọi hồn bạn thân" độc đáo. Cô nàng in hình đầu của ba cô bạn thân cho minh leo cây rồi mang theo và chụp hình khắp các địa canh du lịch tạo nên một bộ ảnh cực kỳ hài hước.

Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịCùng "hội bạn thân" ăn bữa sáng... Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhị...ăn tới bữa trưa. Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịThậm chí ăn sang bữa xế... Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhị...ăn luôn cả bữa tối. Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịĐưa "bạn thân" đi ngắm cảnh. Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịĐi xem những công trình cũng phải mang theo "bạn thân" Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịKhông bữa cơm nào vắng mặt 3 cô nàng bạn thân cả Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịCảm giác ngồi ăn mà có ba cái đầu đang nhìn như thế nào nhỉ? Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịBị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịĐưa bạn thân đi khắp thế gian nè! Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịBị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịBị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịCùng nhau nhậu say cho quên sầu Bị cho leo cây phải đi du lịch một mình, cô gái dằn mặt hội bạn thân bằng cách độc nhất vô nhịVà việc không thể thiếu đó là "cả đám" ngủ chung 1 cái giường

Bộ ảnh vừa buồn cười vừa có chút "đáng sợ" lại mang một không khí "dằn mặt" cực đậm này đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Hẳn là sau này, nhiều cư dân mạng sẽ học tập cô nàng lắm đây.

Ảnh:Internet

Theo Phương Dung/Infonet