Sau bao năm miệt mài "chào cô chú", bé Sa mới ngớ người thắc mắc: "Cô chú ở đâu?"

Mỹ Linh 08:08 02/08/2020

Câu hỏi của cậu bé khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì độ đáng yêu.

"Sa chào cô chú đi con" là một trong những câu nói từng trở thành "trend" trên mạng xã hội một thời, gắn liền với các video của Youtuber Quỳnh Trần JP. Cứ mỗi lần mở video lên xem, bé Sa - con trai Quỳnh Trần lại đốn tim biết bao cộng đồng mạng nhờ loạt biểu cảm phong phú cùng lời chào mang tính thương hiệu.

Mới đây, bé Sa lại khiến các fan phải bật cười khi lần đầu thắc mắc “cô chú” mà bấy lâu nay mình vẫn chào đang ở đâu. Cụ thể, trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần đã chia sẻ: “Mỗi ngày nó quay video với Quỳnh đó, nó biết Quỳnh up YouTube để mọi người coi nên giờ nó hỏi mọi người ở đâu, mọi người ở chỗ nào. Giống như là nó hỏi ai xem đó mọi người!”.

Bé Sa luôn biết hút fan bằng những cử chỉ hết sức tự nhiên của mình. Ngày càng lớn, cậu bé cũng chịu khó tương tác với máy quay hơn so với lúc còn nhỏ. Từ những biểu cảm vui vẻ, háu ăn, buồn ngủ, cáu vì bị mẹ nhắc chào cô chú quá nhiều của bé Sa vẫn luôn thu hút sự quan tâm của những người yêu trẻ con.

Sau bao năm miệt mài chào cô chú, bé Sa mới ngớ người thắc mắc: Cô chú ở đâu?
Sa thắc mắc cô chú ở đâu nè.
Sau bao năm miệt mài chào cô chú, bé Sa mới ngớ người thắc mắc: Cô chú ở đâu?
Sa sở hữu cho mình cả rổ biểu cảm đáng yêu.

Quỳnh Trần JP (sinh năm 1985) là vlogger nổi tiếng ở Nhật Bản và Việt Nam. Bà mẹ bỉm sữa được nhiều người yêu mến nhờ lối nói chuyện gần gũi, tự nhiên. Cô thường quay Vlog ăn uống và cuộc sống ở Nhật. Hiện kênh của cô có gần 1,2 triệu lượt theo dõi.

Bé Sa là nhân vật xuất hiện xuyên suốt trong gần 600 Vlog về ăn uống của cô. Mỗi lần xuất hiện, "bà Quỳnh" nhắc con chào mọi người đang xem Vlog bằng 1 câu huyền thoại là: "Sa chào cô chú đi con" với 600 lần như 1. Có thể thấy đây như là câu nói làm nên "thương hiệu" cho cả hai mẹ con.

Sau bao năm miệt mài chào cô chú, bé Sa mới ngớ người thắc mắc: Cô chú ở đâu?
Một cảm vô cùng nổi tiếng của cậu bé.
Sau bao năm miệt mài chào cô chú, bé Sa mới ngớ người thắc mắc: Cô chú ở đâu?
Nay bé Sa đã 4 tuổi rồi.

Không riêng gì câu chào cô chú, slogan “yeah yeah yeah” của hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa cũng trở thành một trong những câu nói viral nhất mạng xã hội năm 2019. Với sự đáng yêu và ngộ nghĩnh như thế này, chắc trong tương lai bé Sa sẽ lại sản xuất loạt câu nói và biểu cảm nổi tiếng đây mà.

N.H, theo thế giới trẻ