Bà Phương Hằng nói trong livestream: "Anh Dũng không ủng hộ tôi, muốn ly dị thì ly dị, không sao hết!

Phuong Thao 08:41 03/06/2021

Theo chia sẻ từ doanh nhân Phương Hằng, ban đầu chồng là đại gia Dũng "lò vôi" không ủng hộ mình, nếu giờ muốn ly dị sẽ đồng ý, không vấn đề gì.

Tối 2/6, bà Phương Hằng tiếp tục mở livestream trên kênh Youtube riêng để chia sẻ nhiều câu chuyện với khán giả theo dõi. Nữ doanh nhân 50 tuổi lên tiếng khá gay gắt về vấn đề những việc làm tốt của mình bị dẫm đạp, coi thường và bản thân vô tình trở thành kẻ ác dù ngay từ đầu là nạn nhân. Cùng với đó đề cập đến dự định sẽ giải thể công ty, dừng mọi hoạt động để có cuộc sống bình thường, không còn tranh chấp vì theo bà Hằng cuộc chiến nào rồi cũng có thương tích.

Bà Phương Hằng nói trong livestream: Anh Dũng không ủng hộ tôi, muốn ly dị thì ly dị, không sao hết!
Bà Phương Hằng nói trong livestream: Anh Dũng không ủng hộ tôi, muốn ly dị thì ly dị, không sao hết!
Bà Phương Hằng trong livestream tối 2/6

Đáng chú ý, bà Phương Hằng nhắc đến chồng là ông Dũng "lò vôi" kèm chia sẻ cả hai đang căng thẳng, đồng thời tiết lộ chuyện ly hôn. Theo đó bà Hằng cho biết ngay từ đầu ông xã không ủng hộ việc mình lên livestream phanh phui nhiều chuyện, trong đó có không ít thông tin sốc liên quan đến nghệ sĩ showbiz. 

"Đến giờ phút này tôi và anh Dũng gần như đối đầu nhau. Anh Dũng cảm thấy quá mệt mỏi, không muốn dính dáng gì đến chuyện ngoài xã hội nữa. Nếu thế thì chúng tôi có kết thúc bằng ly hôn, vậy thôi, đơn giản nha quý vị.

Ngay từ đầu anh Dũng không cổ vũ tôi, tôi vẫn đồng ý. Cần ly dị thì tôi ly dị, không sao hết. Giờ không đánh vô được tôi thì đánh vào anh Dũng, đánh vào Đại Nam. Tôi giải thế hết, thì tôi có gì đâu mà nặng nề, tôi thấy không đáng để tôi chơi tiếp thì tôi nghỉ chơi thôi" - Bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng nói trong livestream: Anh Dũng không ủng hộ tôi, muốn ly dị thì ly dị, không sao hết!
Ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng

Trước đó trong livestream vào ngày 31/5, bà Phương Hằng đã bất ngờ bật khóc nức nở và đề cập đến việc sẽ rời khỏi Việt Nam, đóng cửa tất cả quỹ từ thiện vì áp lực dư luận.

"Gần đây tôi sụp đổ, không muốn làm gì nữa. Tôi có nói với anh Dũng rằng muốn giải thể công ty để sống cuộc đời bình an. Tôi đã nỗ lực quá nhiều rồi, nhưng cuối cùng nhận lấy những thứ phũ phàng. Tôi không còn ý chí, sức mạnh nào để giữ gìn các quỹ từ thiện nữa rồi, tôi muốn dẹp hết. 

Tôi là người rất mạnh mẽ thế mà lần này lại rơi nước mắt. Họ chưa lâm vào cảnh khốn khổ, con đau bệnh tật nên họ không trân trọng những người như tôi.

Có thể tôi sẽ không sống ở Việt Nam nữa. Trước đây khi tôi quay về, tôi sống bằng cả trái tim yêu thương nhưng lại nhận lại được những điều như thế này. Không dễ gì tôi khóc, nhưng đôi khi nước mắt giúp tôi vơi bớt đi được nỗi niềm. Có khi hết dịch vợ chồng tôi sẽ rời khỏi Việt Nam" - Bà Phương Hằng chia sẻ trong nước mắt.

Bà Phương Hằng nói trong livestream: Anh Dũng không ủng hộ tôi, muốn ly dị thì ly dị, không sao hết!
Bà Phương Hằng khóc trong livestream ngày 31/5

Ảnh: Cắt từ video