Bà Phương Hằng chia sẻ: "Tôi có lỗi với các con và người chồng đã hết lòng bảo vệ mình"

Holly1 11:27 26/09/2021

Chia sẻ về cuộc điện thoại của ai đó với ông "Dũng lò vôi", bà Phương Hằng đã bật khóc ngay lập tức và xót xa khi chồng con bị tấn công liên luỵ sau những ồn ào.

Kể từ ngày bắt đầu cuộc chiến "vạch trần sự thật ra ánh sáng" với thầy y Võ Hoàng Yên và nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt, CEO Đại Nam dường như là "cái gai trong mắt" nhiều anti-fan - bộ phận này luôn tìm cách tẩy chay và chống đối mỗi khi nữ đại gia tung ra bất kì thông tin tiêu cực nào. Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng tâm sự trên trang cá nhân dù đã rất kiềm chế khi nghe được cuộc nói chuyện của chồng về mình, nhưng nước mắt tuôn trào đến mức cảm thấy dằn vặt bản thân và trằn trọc không ngủ được. Nữ CEO cho biết gia đình đang bị một nhóm người công kích, làm đủ chuyện xấu, thậm chí muốn dồn đến đường cùng; kể cả quý tử Hằng Hữu chỉ mới 9 tuổi nhưng cũng bị tấn công ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống gia đình.

"Tôi muốn chia sẻ với quý vị một câu chuyện nhỏ thôi nhưng đã khiến nước mắt tôi tuôn trào ngay tức khắc. Tôi vô tình nghe anh Dũng tôi nói chuyện điện thoại với ai đó không rõ nhưng nói về tôi. Tôi nghe anh Dũng tôi trả lời: Tôi vẩn còn đây. Tôi chưa ch.e.t. Hãy cứ để tụi nó giỡ hết trò ra đi. Vợ con tui không phải để họ chà đạp như vậy. Còn trai tôi cháu Hữu cũng bị t.ấ.n công" - Bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng chia sẻ: Tôi có lỗi với các con và người chồng đã hết lòng bảo vệ mình

"Bà chủ Đại Nam" tự cảm thấy có lỗi với chồng và các con vì bị "đe doạ", đồng thời cũng cảm ơn những người thân đã hết lòng bảo vệ bà trên hành trình "đấu tố, vạch trần" suốt nhiều tháng qua: "Tôi đã sống vì chân lý, vì điều ngang trái, tôi không thể không nói không làm. Tôi không ân hận nhưng đâu đó nghe đau thương cho các con và chồng tôi. Tôi nợ tất cả một lời xin lỗi tự đáy lòng. Một ân tình, một tình thương, một sự thấu hiểu sẽ chia. Cảm ơn anh vì tất cả. Cảm ơn các con của tôi đã bị tổn thương vì mẹ. Cảm ơn tất cả quý zị đã yêu thương và đồng hành cùng tôi trong cuộc chiến đi tìm chân lý!

Bà Phương Hằng chia sẻ: Tôi có lỗi với các con và người chồng đã hết lòng bảo vệ mình
Khi một tài khoản khuyên bà Phương Hằng nên ghi lại cuộc gọi để báo lên cơ quan Công An nhưng bà khẳng định "biết nên làm gì" và không nhờ Pháp luật giải quyết.
Bà Phương Hằng chia sẻ: Tôi có lỗi với các con và người chồng đã hết lòng bảo vệ mình
Nhiều cư dân mạng chia sẻ với bức xúc của nữ đại gia đất Bình Dương.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên bà Phương Hằng viết tâm thư cho biết đang bị tấn công, chơi xấu. Trong một vài livestream trước đây, nữ đại gia nhiều lần đã bật khóc và cảm thấy bị tổn thương vì chồng con liên luỵ đến sự vụ bà gây ra, thậm chí con gái rơi vào trầm cảm, suy sụp sức khoẻ và tinh thần.

Bà Phương Hằng chia sẻ: Tôi có lỗi với các con và người chồng đã hết lòng bảo vệ mình
Bà Phương Hằng bức xúc đến bật khóc khi cảm thấy bị chà đạp dù đang cố tìm ra chân lý, sự thật.
Bà Phương Hằng chia sẻ: Tôi có lỗi với các con và người chồng đã hết lòng bảo vệ mình
"Cậu ấm" Hằng Hữu cũng bị ảnh hưởng khi mẹ liên tục tung nhiều bằng chứng bất lợi về phía nghệ sĩ.

Hiện tại, lùm xùm giữa Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ Vbiz vẫn chưa chấm dứt khi nhiều người đã đệ đơn kiện nữ CEO và hứa sẽ "làm tới cùng". Về phía bà Phương Hằng mới đây cũng xác nhận sẽ ngừng livestream đấu tố, để Pháp luật vào cuộc xử lý.

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp