Yong JunHyung (Highlight) âm thầm nhập ngũ sau khi tuyên bố rút khỏi ngành giải trí vì liên quan đến scandal của Seungri

Holly1 13:45 02/04/2019

Cựu thành viên Highlight – Yong JunHyung chính thức lặng lẽ lên đường nhập ngũ vào trưa nay sau bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy cùng Jun JunYoung, Seungri gây chấn động làng giải trí K Pop trong thời gian vừa qua.

Ngày 11/3, công ty Around Us đã đăng thông báo xác nhận về việc nhập ngũ của nam ca sỹ nhưng không nói rõ về thời gian cụ thể. Đến sáng ngày 2/4, cộng đồng fan K Pop nói chung và Light( tên fandom của HighLight) nói riêng cảm thấy bất ngờ bởi JunHyung đã lên đường nhập ngũ một cách đột ngột và âm thầm vào trưa nay.

Yong JunHyung (Highlight) âm thầm nhập ngũ sau khi tuyên bố rút khỏi ngành giải trí vì liên quan đến scandal của Seungri
Trưa ngày 2//4 cựu thành viên Highlight chính thức nhập ngũ trong âm thầm.

Sau đó Around Us Entertainment cũng đã ra tuyên bố chính thức về việc nhập ngũ của Yong JunHyung:

“Xin chào, đây là công ty giải trí Around Us,

Hôm nay ngày 2/4, cựu thành viên Highlight - Yong JunHyung đã nhập ngũ tại Trung tâm huấn luyện tuyển dụng của Sư đoàn 23 Bộ binh.

Anh đã âm thầm nhập ngũ trước khi chia tay gia đình và nhân viên trong cơ quan vào khoảng 12 giờ trưa nay(theo giờ địa phương), đồng thời anh sẽ thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ quân sự.

Chúng tôi hy vọng người hâm mộ hiểu cho nghệ sỹ, vì vậy chúng tôi sẽ không tiết lộ địa điểm nhập ngũ cũng như ngày nhập ngũ theo nguyện vọng của Yong Junhyung.

Cảm ơn bạn rất nhiều”.

Trước đó, vào ngày 14/3, Yong Junhyung tuyên bố rời khỏi Highlight và ngành giải trí Hàn Quốc sau khi thừa nhận về việc có xem video bất hợp pháp với Jung Joon Young. Vậy là người hâm mộ sẽ phải chào tạm biệt JunHyung gần 2 năm nữa, hy vọng sau khi xuất ngũ nam ca sỹ sẽ khôi phục được danh tiếng và mang đến nhiều sản phẩm nghệ thuật dành cho fan hâm mộ đã ủng hộ anh trong cả sự nghiệp âm nhạc.

Theo Ngọc Huyền/Infonet.