YG lên tiếng về vụ hủy tài liệu có liên quan đến Seungri: Tất cả đã được giữ lại và kiểm tra nếu muốn

Ngọc Trâm 09:58 04/03/2019

Sau khi YG bị cáo buộc mang tài liệu có liên quan đến lùm xùm của Seungri (Big Bang) đi tiêu hủy để tránh "hậu họa", mới đây phía công ty YG đã chính thức lên tiếng về hành động này. Thậm chí, chủ tịch Yang Hyun Suk còn "thách thức" cơ quan có thẩm quyền kiểm tra loạt tài liệu này nếu muốn.

Trên Instagram của mình, chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã đăng tải một dòng thông báo về cáo buộc hủy tài liệu có liên quan đến scandal của Seungri. Chủ tịch YG viết: "Tôi xem xét chúng vì tôi tò mò. Đây là quy trình chúng tôi thực hiện 3 tháng một lần mỗi quý. Chúng tôi thường thông báo cho nhân viên của mình trước 10 ngày. Sau khi các cáo buộc xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với bên công ty dịch vụ để giữ lại không tiêu hủy số tài liệu đó, hiện chúng đang được lưu trữ trong cơ sở nhà kho. Tôi hy vọng điều này sẽ dập tắt tin đồn sai lệch".

YG lên tiếng về vụ hủy tài liệu có liên quan đến Seungri: Tất cả đã được giữ lại và kiểm tra nếu muốn
Chủ tịch Yang gửi thông báo yêu cầu nhân viên ngừng việc hủy tài liệu

Tại YG, cứ mỗi 3 tháng tất cả những tài liệu không cần thiết sẽ được đem đi tiêu huỷ. Vậy nên việc nhân viên đem tài liệu ra khỏi toà nhà vào buổi đêm là không có gì bất thường. Theo như thông báo trên của CEO YG thì toàn bộ số tài liệu đáng ra đã bị hủy đang được giữ lại và lưu trữ tại kho công ty.

YG lên tiếng về vụ hủy tài liệu có liên quan đến Seungri: Tất cả đã được giữ lại và kiểm tra nếu muốn
Chủ tịch YG vẫn bảo vệ Seungri và danh tiếng công ty

Động thái này của người đứng đầu YG cho thấy phía ông vẫn quyết liệt bảo vệ Seungri và danh tiếng của công ty. Thậm chí, việc tài liệu đã được giữ lại còn ngầm thông báo đến cơ quan chức năng lẫn truyền thông rằng họ có thể đến và kiểm tra nếu muốn. "Cây ngay không sợ chết đứng", chính sự tự tin, minh bạch này của YG đang dần lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Lùm xùm của Seungri vẫn đang là rắc rối lớn của YG Entertainment và hiện tại vụ việc vẫn chưa có chuyển biến nào mới.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...