YG Entertainment thông báo hủy bỏ mọi lịch trình của Seungri (Big Bang) sau loạt bê bối

Phuong Thao 23:01 28/02/2019

Công ty quản lý của Seungri mới đây đã phát hành thông báo tạm dừng các hoạt động của nam thần tượng này giữa những ồn ào liên tiếp xảy ra thời gian vừa qua.

YG Entertainment đã phát hành thông báo đến người hâm mộ để chia sẻ về các lịch trình của Seungri (Big Bang) trong thời gian tới:

"Những concert của Seungri tại Osaka vào ngày 9-10/3 và Jakarta vào  ngày 17/3 sẽ bị hủy bỏ. Seungri mới đây đã tự nguyện đến sở cảnh sát để điều tra về những cáo buộc khác nhau trong vòng gần 9 tiếng đồng hồ. Cảnh sát cũng đã điều tra nghiêm ngặt về cáo buộc môi giới gái mại dâm.

Bên cạnh các concert, những lịch trình khác của Seungri trong thời gian tới đều sẽ bị hủy bỏ. Ngoài ra anh ấy dự định sẽ tích cực tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát nếu cần trong tương lai".

YG Entertainment thông báo hủy bỏ mọi lịch trình của Seungri (Big Bang) sau loạt bê bối

Có thể thấy hiện tại mọi thứ đều đang chống lại Seungri, anh liên tiếp phải nhận những cáo buộc không hay từ việc nhân viên quán bar của mình tấn công tình dục khách hàng, môi giới gái gọi đến việc trốn thuế. Khoảng 21h tối ngày 27/2, Seungri cũng đã đến trình diện tại sở cảnh sát Seoul để phục vụ quá trình điều tra.

Kết quả ban đầu được đưa ra Seungri âm tính với chất kích thích. Còn về việc môi giới gái gọi và trốn thuế hiện vẫn đang trong quá trình điều tra.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...