Yến Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn cưới đại gia trên sóng truyền hình

Phuong Thao 09:58 22/02/2019

Yến Trang cho biết: “Lúc tin đám cưới bị lộ ra ngoài mọi người đều bất ngờ bởi trước đó không hề có thông tin Yến Trang yêu ai, bên cạnh ai nhưng tôi đã nhanh chóng sắp xếp ổn thỏa vì với tôi tình cảm là chuyện riêng tư".

Là một nghệ sĩ đa tài, Yến Trang để lại dấu ấn và thành công trên mọi bước đường nghệ thuật mà cô tham gia từ ca sĩ, diễn viên, MC cho đến những vị trí giám khảo của các chương trình truyền hình ăn khách, cô đều nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên trong hai năm gần đây, người hâm mộ nhận ra sự vắng bóng Yến Trang trên các phương tiện truyền thông lẫn sản phẩm âm nhạc cá nhân. Tại chương trình Chuyện Của Sao, Yến Trang giải thích về điều này: “Năm nay tôi khá bận vì công việc kinh doanh thời trang phát triển nên sản phẩm âm nhạc hơi khiêm tốn, nhưng may mắn tôi vẫn được khán giả yêu thương và nhận được nhiều lời mời đi diễn”.

Yến Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn cưới đại gia trên sóng truyền hình

Yến Trang thẳng thắn thừa nhận dù cô không có nhiều bản hit nhưng vẫn giữ được vị thế trong làng giải trí trong nhiều năm qua. Yến Trang luôn có “kế hoạch cho sự xuất hiện và im lặng” của mình như một chiến lược truyền thông để khán giả luôn đón nhận một hình ảnh, cá tính mới. “Tôi muốn mỗi lần xuất hiện khán giả sẽ ấn tượng và cảm nhận được sự mới mẻ từ tôi chứ không phải cảm giác nhàm chán” – Yến Trang bày tỏ. MC Minh Đức khẳng định dù không nổi bật, ồn ào như trước nhưng Yến Trang luôn là một trong những tên tuổi đắt show hiện nay.

Hơn 20 năm tham gia nghệ thuật, Yến Trang chưa từng vướng vào những scandal tình ái hay những ồn ào từ dư luận bởi cô luôn giữ hình ảnh cẩn thận trước người hâm mộ. Tuy nhiên vào cuối năm ngoái, báo chí lộ tin đồn cô “theo chồng” bỏ cuộc chơi.

Yến Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn cưới đại gia trên sóng truyền hình
Yến Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn cưới đại gia trên sóng truyền hình

Tại chương trình, Yến Trang hài hước cho biết: “Lúc tin đám cưới bị lộ ra ngoài mọi người đều bất ngờ bởi trước đó không hề có thông tin Yến Trang yêu ai, bên cạnh ai nhưng tôi đã nhanh chóng sắp xếp ổn thỏa vì với tôi tình cảm là chuyện riêng tư. Tôi có thể chia sẻ mọi thứ nhưng chuyện tình cảm thì không”.

Yến Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn cưới đại gia trên sóng truyền hình

Là người của công chúng, Yến Trang hiểu rõ áp lực về truyền thông và dư luận nên cô luôn muốn bảo vệ những mối quan hệ xung quanh mình. Trong câu chuyện đầu năm, Yến Trang còn bật mí thêm về những kế hoạch, dự định trong năm mới của bản thân: “Bên cạnh việc tập trung kinh doanh về thời trang, tôi vẫn chăm chỉ đi hát phục vụ khán giả. Tuy nhiên qua năm mới, tôi muốn xây dựng thêm hình ảnh cá tính theo phong cách hiphop, bên cạnh tạo hình quyến rũ quen thuộc trong nhiều năm qua” – Yến Trang hé lộ.

Chuyện Của Sao – Yến Trang sẽ được phát sóng vào 20:15 thứ bảy ngày 23/2 trên VTV9.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...