Xúc động cảnh H'hen Niê dắt người mẹ dân tộc đến trung tâm thương mại mua đồ báo hiếu

Ngân Ngân 14:40 05/07/2020

Bức ảnh H’hen Niê đưa mẹ đi đến trung tâm thương mại và câu chuyện về quá khứ thiếu thốn khiến nhiều khán giả phải đồng cảm với nàng Hoa hậu bước lên từ gia cảnh khó khăn.

Hoa hậu H’hen Niê gây xúc động khi chia sẻ bức ảnh đưa mẹ đến trung tâm thương mại mua sắm. Khoảnh khắc này khiến cô nhớ về những hồi ức trước khi nổi tiếng. Theo lời của H’hen Niê, cuộc sống nghèo khó trong quá khứ khiến cô không dám yêu cầu mẹ mình mua sắm. Tuy nhiên, mẹ H’hen Niê vẫn luôn hiểu suy nghĩ của con gái khi thường xuyên khích lệ cô mua những đồ mình thích.

Xúc động cảnh Hhen Niê dắt người mẹ dân tộc đến trung tâm thương mại mua đồ báo hiếu
H’hen Niê đưa mẹ đến trung tâm thương mại mua sắm.

Trải qua nhiều năm, H’hen Niê đã trở thành một người nổi tiếng. Chính vì vậy, người đẹp muốn đền đáp mẹ mình bằng cách đưa bà đến trung tâm thương mại. Phân cảnh quá khứ một lần nữa được lập lại nhưng vị trí của H’hen Niê và mẹ đã bị hoán đổi. Điều này khiến Top 5 Miss Universe phải xúc động một lần nữa. H’hen Niê đã nhắn gửi lời yêu thương và tiết lộ câu chuyện xúc động này trên Instagram cá nhân: 

“Ngày xưa Hen mà theo đi chợ có thích gì cũng im im ngó nghiêng rồi thôi. Mẹ tinh ý biết Hen thích sẽ nói “Con lấy đi” mình cũng bảo “Thôi thôi! Hết tiền mẹ” Thế giờ thấy thích là mình nói “Mẹ lấy đi”, mẹ lại bảo “Thôi thôi! Hết tiền con bây giờ”! Luôn thích đi mua đồ với mẹ vì tình hai mẹ con khoản mua đồ giống nhau! Mà mẹ ơi mẹ vui là được rồi nhìn thấy mẹ cười là con hạnh phúc rồi mẹ ơi, rưng rưng nước mắt”. 

Xúc động cảnh Hhen Niê dắt người mẹ dân tộc đến trung tâm thương mại mua đồ báo hiếu
H’hen Niê tiết lộ câu chuyện cảm động về quá khứ thiếu thốn.

H’Hen Niê lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Cô từng phải đi làm người giúp việc để bươn chải cuộc sống. Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, H’Hen Niê phải mượn những đồ dùng thiết yếu như vali, đôi dép, quần jean... Thậm chí, người đẹp còn vay 500 ngàn và mang món nợ 4 triệu đồng trước đêm chung kết. Sau khi đăng quang Hoa hậu, H’Hen Niê luôn phụ giúp cho gia đình. Vào đầu tháng 3/2020, cô đã khoe hình ảnh ngôi nhà mới xây cho ba mẹ tại quê nhà.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ