Xúc động cách MC Lại Văn Sâm gửi lời động viên đến HLV Park Hang-seo trước trận Việt Nam - Thái Lan

Mỹ Linh 20:36 05/09/2019

"Thích nhất cái cách ông "đối nhân, xử thế" với các cầu thủ, với người hâm mộ và với cả các bạn phóng viên Thái Lan ồn ĩ trong phòng họp báo", MC Lại Văn Sâm nói.

7h tối nay (5/9), đội tuyển Việt Nam ra quân vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với chuyến làm khách trên sân của đội tuyển Thái Lan. Trận đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ từ nhiều ngày trước đó. 

Xúc động cách MC Lại Văn Sâm gửi lời động viên đến HLV Park Hang-seo trước trận Việt Nam - Thái Lan

MC Lại Văn Sâm nhắn tâm tư tới HLV Park Hang Seo.

Trước giờ G, nhiều người hâm mộ đã gửi những lời chúc, động viên tới toàn thể các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Trong đó, MC Lại Văn Sâm cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với HLV Park Hang- seo và đưa ra dự đoán tỷ số của riêng mình.

"Tôi thích ông Park! Thích ông không chỉ vì cái tài cầm quân của ông, không chỉ vì những gì ông đã làm cho bóng đá Việt Nam.

Thích nhất cái cách ông "đối nhân, xử thế" với các cầu thủ, với người hâm mộ, và với cả các bạn phóng viên Thái Lan ồn ĩ trong phòng họp báo hôm qua.

Thích ông vì tối nay ông sẽ lại bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn lối chơi hợp lí nhất để thắng Thái Lan với tỉ số 2-1! Tin tôi đi, Thái Lan - Việt Nam 1-2! Càng ngày càng thích ông Park", MC Lại Văn Sâm hào hứng.

Xúc động cách MC Lại Văn Sâm gửi lời động viên đến HLV Park Hang-seo trước trận Việt Nam - Thái Lan

Danh hài Chiến Thắng làm thơ cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, danh hài Chiến Thắng chia sẻ với điện tử Tổ Quốc: "Tôi đang đi diễn ở Quảng Bình nhưng chắc chắn sẽ vẫn dành thời gian để dõi theo trấn đấu giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan".

"Dù là một nghệ sĩ nhưng tinh thần yêu bóng đá của tôi thì khỏi phải bàn. Trận đá nào diễn ra mà không vướng lịch diễn kiểu gì tôi cũng ở nhà theo dõi. Nếu có đi diễn thì vẫn mở máy điện thoại đứng trong cánh gà xem tin tức.

Việt Nam chúng ta giờ không sợ Thái. Tối nay, bà con hãy chuẩn bị để làm một nồi lẩu Thái siêu to khổng lồ, còn cổ vũ cho các chàng trai vàng của đội tuyển Việt Nam", danh hài Chiến Thắng nói. 

Bài thơ của danh hài Chiến Thắng cổ vũ tinh thần các cầu thủ của tuyển nước nhà: Tối mai gặp lại Thái Lan/ Niềm vui lớn lại chứa chan trong lòng/ Bao ngày ngóng đợi chờ mong/ Giờ lại trống giục cờ rong tràn trề/ Một khi tất cả đồng lòng/ Thì Việt Nam tớ sẽ không ngại gì/ Bạn nên sợ từ giờ đi/ Tối mai đội tớ sẽ ghi 2 bàn".

Bên cạnh đó, diễn viên Minh Tít chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Việt Nam và Thái Lan luôn là cuộc đối đầu thú vị của bóng đá khu vực bởi cả hai đội tuyển luôn sở hữu những cầu thủ chất lượng. Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo không còn cảm thấy e ngại trước Thái Lan nhưng không vì thế mà chúng ta có thể đánh giá thấp đối thủ".

"Đội tuyển của chúng ta đang sở hữu một lứa cầu thủ đồng đều về thể hình lẫn chất lượng, cùng tinh thần chiến đấu tốt. Các tuyển thủ đã có nhiều năm gắn bó và chơi bóng với nhau ở nhiều cấp độ của đội tuyển, chính vì thế đã tạo ra sự kết dính trong lối chơi", Minh Tít nói thêm.

Cuối cùng, nam diễn viên tự tin nói: "Tôi tin kết quả tối nay sẽ diễn ra 2-1. Đội tuyển Việt Nam của chúng ta sẽ chiến thắng". 

"Phải khẳng định luôn, kết quả có thế nào thì hàng triệu người dân Việt Nam luôn yêu mến và cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển Việt Nam", Minh Tít nói thêm.

Trước đó, tại cuộc họp báo trước trận đấu gặp đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV trưởng Park Hang- seo khẳng định ông và các học trò đã có sự chuẩn bị để hướng tới kết quả tốt nhất.

Theo Đỗ Quyên/ Tổ quốc