Xuân Bắc nói Vân Dung: "cười tươi như hoa dại"

Hoàng Hằng 09:23 18/06/2019

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã hóm hỉnh chia sẻ bức ảnh chụp với MC Thảo Vân và nghệ sĩ Vân Dùng kèm theo bài thơ do anh sáng tác.

Xuân Bắc, Thảo Vân và Vân Dung đều là những người đồng nghiệp, người bạn lâu năm của nhau. Họ đã gắn bó với nhau từ chương trình "Gặp nhau cuối tuần" đến "Táo quân - Gặp nhau cuối năm". Trải qua năm tháng, những người bạn luôn xem nhau như người thân.

Vân Dung từng chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Chúng tôi đã bên nhau gần 20 năm nay, già đi, tóc bạc đi cùng nhau thế nên anh em chúng tôi gắn bó như người thân trong gia đình".

"Người thân trong gia đình còn có lúc giận hờn và không hiểu nhau, chúng tôi cũng vậy, có những tranh cãi, có những hờn giận nhưng chưa bao giờ chúng tôi chán ghét nhau", Vân Dung nói thêm.

Có lẽ, vì mối quan hệ thân thiết đến vậy nên nghệ sĩ Xuân Bắc đã viết lên trang cá nhân của mình bài thơ anh dành tặng cho Vân Dung và MC Thảo Vân.

Bài thơ "con cóc" của Xuân Bắc đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt bình luận từ khán giả. Phần đông mọi người khá thích thú.

Xuân Bắc nói Vân Dung: cười tươi như hoa dại

Hình ảnh được Xuân Bắc chia sẻ

"Cái bạn mặc áo hoa

Đang ôm vai chị gái

Mặt, ống kính rạng ngời

Miệng cười như hoa dại

Thảo Vân chị còn lại

Cũng xinh đẹp gớm ghê

Môi hồng tươi áo tím

Cũng xinh đẹp gớm ghê

Mong các bạn đừng chê

Người phía sau tươi rói

Và miễn không cần hỏi

.... Cũng đẹp giai thôi rồi!"

Ở dưới phần bình luận, nữ MC Táo quân bình luận: "Chị có gớm ghê đâu".

NSND Thái Bảo, nhạc sĩ Nam Khánh cũng bình đều để lại bình luận hóm hỉnh dành cho các nghệ sĩ.

Theo Tường Vi/Tổ quốc