Xót xa trước nụ cười nghẹn ngào của nghệ sĩ Lê Bình khi chống chọi với bệnh tật quái ác

Mỹ Linh 06:55 11/04/2019

Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng tiều tụy, gầy guộc khi chống chọi với bệnh tật.

Trên trang cá nhân, diễn viên Trịnh Kim Chi vừa chia sẻ hình ảnh cô cùng đồng nghiệp đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện 175, TP.HCM. Sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi, người nghệ sĩ già ngày càng gầy gò. Hình ảnh ông tiều tụy, ngồi xe lăn truyền nước khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Diễn viên Kim Chi chia sẻ: "Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười không muốn thấy anh khóc đâu... Vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác.... Anh cười... rồi nghẹn lại...

Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khoẻ."

Xót xa trước nụ cười nghẹn ngào của nghệ sĩ Lê Bình khi chống chọi với bệnh tật quái ác

"Cô con gái nuôi thấy tôi và Đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm vội vàng mang ly sữa nói tôi ép anh uống, vì chỉ khi bạn bè đến thăm anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn... một ly sữa đầy anh uống hết vì có lẽ chúng ta đến với anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để chống chọi với căn bệnh quái ác này."

Diễn viên Kim Chi cũng chia sẻ một chai thuốc truyền vào cơ thể nghệ sĩ Lê Bình mất hơn 60 triệu đồng, một con số không hề nhỏ đối với ông lúc này. Vì vậy, cô kêu gọi khán giả hãy sẻ chia, giúp đỡ người nghệ sĩ già bằng tài chính trong lúc ông đang từng ngày chống chọi với căn bệnh quái ác.

Xót xa trước nụ cười nghẹn ngào của nghệ sĩ Lê Bình khi chống chọi với bệnh tật quái ácXót xa trước nụ cười nghẹn ngào của nghệ sĩ Lê Bình khi chống chọi với bệnh tật quái ácXót xa trước nụ cười nghẹn ngào của nghệ sĩ Lê Bình khi chống chọi với bệnh tật quái ácXót xa trước nụ cười nghẹn ngào của nghệ sĩ Lê Bình khi chống chọi với bệnh tật quái ác

Nghệ sĩ Lê Bình điều trị ung thư phổi giai đoạn 4 từ tháng 8/2018. Hồi Tết Âm lịch 2019, sức khỏe nghệ sĩ có nhiều tiến triển tốt, ông đã bắt đầu quay lại tham gia diễn xuất trong một số vở kịch nhỏ. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trở lại đây, sức khỏe ông sa sút trầm trọng, hiện tại, ông đã bị liệt từ thắt lưng xuống. 

Để giúp đỡ Lê Bình, nhiều đồng nghiệp của ông như MC Đại Nghĩa, diễn viên Võ Nhật Cường, nghệ sĩ Trung Dân... đã kêu gọi ủng hộ, vào viện thăm hỏi và tận tay trao gửi những món quà, tình cảm đến Lê Bình.

Theo Mai Anh/ Helino