Xôn xao thông tin "thánh chửi" Minh Dự chuẩn bị đám cưới, "theo người bỏ cuộc chơi"?

Phuong Thao 11:55 03/01/2020

Theo chia sẻ của nam diễn viên Tiến Luật, Minh Dự đang chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Tiến Luật vừa có chia sẻ gây chú ý khi hé lộ thông tin "thánh chửi" Minh Dự chuẩn bị lập gia đình. Cụ thể trong đoạn tin nhắn qua lại giữa Tiến Luật và Minh Dự có nhắc đến việc nam diễn viên sinh năm 1995 chuẩn bị thử đồ cưới. Kèm theo đó là lời chúc mừng: "Nó hiền lành, miệng ko bao giờ TẠO NGHIỆP. Cuối cùng cũng có người hỏi cưới, chúc mừng em nha, hóng đám cưới em nè. Mấy nhỏ bạn em trong sân khấu như BB hay HT chắc ganh tị lắm!"

Thông tin từ phía ông xã của nữ diễn viên Thu Trang khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu Minh Dự đã tìm được ý nhân của đời mình hay chỉ là lời đùa giỡn từ người anh thân thiết?

Xôn xao thông tin thánh chửi Minh Dự chuẩn bị đám cưới, theo người bỏ cuộc chơi?
Tiến Luật chia sẻ việc Minh Dự chuẩn bị lập gia đình.

Diễn viên Minh Dự sinh năm 1995, trước khi bén duyên với diễn xuất, Minh Dự được khán giả trẻ biết tới với những sáng tác thơ, tản văn nổi tiếng trên mạng xã hội. Năm 2015, Minh Dự phụ diễn cho bạn tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Vai diễn bà Năm của Minh Dự khiến giám khảo Việt Hương và Trấn Thành cảm thấy thích thú. Hai vị danh hài bị thu hút bởi vai diễn của Minh Dự chứ không phải người bạn của anh.

Sau "Thách thức danh hài", Minh Dự tiếp tục tham gia cuộc thi "Đấu trường tiếu lâm". Xuất hiện trong phần thi đầu tiên với tràng chửi đổng dài kinh điển vần điệu mà không hề bị vấp hay lặp từ, Minh Dự được dân mạng đặt biệt danh "Thánh chửi". Kể từ đó nam diễn viên xuất hiện nhiều hơn trong các vở diễn, gameshow truyền hình, phim chiếu mạng.... và được công chúng yêu mến bởi sự dung dị, hài hước.

Xôn xao thông tin thánh chửi Minh Dự chuẩn bị đám cưới, theo người bỏ cuộc chơi?
Nam diễn viên Minh Dự.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ