Xôn xao thông tin nhẫn cầu hôn Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi có giá lên đến hơn 2.9 tỉ đồng?

Phuong Thao 11:23 12/07/2019

Nhiều người đã "soi" ra chiếc nhẫn mà Ông Cao Thắng sử dụng để cầu hôn Đông Nhi có giá cực kì đắt đỏ, lên đến hơn 2.9 tỉ đồng.

Hành trình yêu dài đằng đẵng 10 năm của Ông Cao Thắng và Đông Nhi cuối cùng cũng có cái kết viên mãn khi chàng đã ngỏ lời cầu hôn nàng ở trời Tây và nhận được sự đồng ý để chính thức về chung một nhà. Khoảnh khắc Đông Nhi thông báo chuẩn bị làm cô dâu trên trang cá nhân khiến mạng xã hội như bùng nổ vì đây có lẽ là tin tức được rất nhiều người mong chờ và sốt ruột nhiều năm nay.

Sau khi hình ảnh Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi thành công được chia sẻ trên mạng, nhiều người bắt đầu vào cuộc "truy lùng" thông tin về chiếc nhẫn "siêu to khổng lồ" được nam ca sĩ sử dụng để ngỏ lời với bạn gái. Mới đây cư dân mạng cho biết rằng chiếc nhẫn kim cương này thuộc thương hiệu trang sức nổi tiếng Tiffany và có giá lên đến 126.000 USD, tức khoảng hơn 2,9 tỉ đồng.

Xôn xao thông tin nhẫn cầu hôn Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi có giá lên đến hơn 2.9 tỉ đồng?
Cư dân mạng "soi" ra giá trị chiếc nhẫn mà Đông Nhi được Ông Cao Thắng cầu hôn có giá lên đến gần 3 tỉ đồng.

Nếu những thông tin từ cư dân mạng chính xác thì quả thật Ông Cao Thắng là chàng trai trong mơ mà Đông Nhi may mắn có được khi vừa đẹp trai, chung thủy, hy sinh và đặc biệt rất giàu có. Nhưng điều này cũng không quá khó hiểu khi ngay từ đầu, Ông Cao Thắng được biết đến là thiếu gia của một gia đình giàu có ở Sài Gòn, cộng với quá trình tự kinh doanh riêng khi thành lập công ty giải trí, nắm trong tay nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Bạn gái Đông Nhi, nhóm Uni5, Song Luân, Han Sara, Anh Tú... nên việc Ông Cao Thắng chi một số tiền lớn ra để mua nhẫn cưới đắt đỏ cho bạn gái cũng là điều bình thường.

Tuy nhiên tiền bắc có lẽ sẽ không quá quan trọng trong mối quan hệ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vì tình yêu chính là sợ dây liên kết để cả hai có thể nắm tay nhau đến đến hiện tại và chắc chắn sẽ còn rất lâu trong tương lai. 

Xôn xao thông tin nhẫn cầu hôn Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi có giá lên đến hơn 2.9 tỉ đồng?
Với sự giàu có của cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi chắc chắn đám cưới của cả hai sẽ "siêu to khổng lồ" lắm đây!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ