Xôn xao thông tin Jack hủy show "Giọng ải giọng ai" cùng Quân A.P là vì mẹ nuôi yêu cầu phải mời cả K-ICM?

Phuong Thao 14:24 27/12/2019

Vụ việc từng khiến Jack mang tiếng là chảnh chọe, không chịu xuất hiện chung chương trình "Giọng ải giọng ai" với Quân A.P được cho là do người mẹ nuôi hủy show vì BTC không mời K-ICM đi cùng.

Khoảng tháng 8/2019, thông tin Jack chảnh chọe, tỏ thái độ của ngôi sao hạng A dù chỉ là tân binh, hủy show đột ngột khiến chương trình khốn đốn được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Ở thời điểm đó Jack được cho không muốn tham gia chung chương trình "Giọng ải giọng ai" với Quân A.P. Cụ thể phía Jack đã xác nhận đồng ý xuất hiện làm khách mời trong "Giọng ải giọng ai", tuy nhiên khi nghe tin Quân A.P cũng góp mặt, phía Jack đã hủy ngang và không xuất hiện khiến BTC phải mời ca sĩ khác thay thế.

Phía chương trình cũng lên tiếng xác nhận rằng các thí sinh đã tập hát xong các tiết mục cùng khách mời nhưng phía Jack yêu cầu phải đổi Quân A.P thành người khác mới chịu tham gia. Đại diện chương trình nhấn mạnh ban đầu Jack không đưa ra yêu cầu về khách mời, chỉ khi biết Quân A.P cũng tham gia thì giọng ca 22 tuổi mới thay đổi ý định.

Chính vì điều này mà Jack từng có khoảng thời gian bị ném đá kịch liệt trên mạng xã hội vì thói chảnh chọe, hạch sách, coi thường người khác dù chỉ là một tân binh mới nổi. Trên khắp các diễn đàn mạng, Jack bị đem ra làm chủ đề chỉ trích với những lời nói không hề hay ho.

Xôn xao thông tin Jack hủy show Giọng ải giọng ai cùng Quân A.P là vì mẹ nuôi yêu cầu phải mời cả K-ICM?
Jack và Quân A.P từng là hai tân binh khiến Vpop dậy sóng vì ồn ào mâu thuẫn.

Tuy nhiên, mới đây giữa lúc ồn ào Jack và công ty quản lý ICM Entertainment bất hòa, trên mạng xã hội lan truyền thông tin vụ việc Jack không đồng ý tham gia "Giọng ải giọng ai" cùng Quân A.P thực chất là vì phía chương trình không mời K-ICM đi cùng. Cụ thể người quản lý đồng thời cũng là mẹ nuôi của Jack ở thời điểm đó yêu cầu K-ICM phải được mời đến cùng Jack. Tuy nhiên theo Format của "Giọng ải giọng ai" mỗi số chỉ có 2 ca sĩ tham gia, vì vậy K-ICM không nằm trong danh sách khách mời. Cũng vì lẽ đó mà quản lý của Jack đã hủy ngang chương trình dù nam ca sĩ sinh năm 1997 đã tiến hành tập luyện cho các tiết mục. Chính vì vậy khi thông tin rầm rộ trên mạng xã hội, Jack bị mang tiếng là có thái độ của sao hạng A, chảnh chọe và coi thường người khác.

Đây không phải là trường hợp duy nhất K-ICM được quản lý đồng thời là mẹ nuôi ưu ái. Nhiều ngày vừa qua, có thông tin tên của K-ICM luôn được yêu cầu xếp vào quyền tác giả của nhiều ca khúc đình đám dù chỉ tham gia phối nhạc, cùng với đó là việc phải xuất hiện lớn hơn Jack trong poster MV.

Xôn xao thông tin Jack hủy show Giọng ải giọng ai cùng Quân A.P là vì mẹ nuôi yêu cầu phải mời cả K-ICM?
K-ICM luôn được ưu ái trong mọi hoạt động với Jack dù chỉ là Producer phối nhạc?

Hiện tại thông tin này đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người bắt đầu cảm thấy thương cho Jack khi gặp phải ekip không chuyên nghiệp, luôn đặt K-ICM lên hàng đầu bất chấp mọi tình huống. Trong khi đó vẫn có người cho rằng chắc chắn Jack phải có gì đó thì mọi chuyện mới trở nên rùm beng như vậy. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ