Xiumin (EXO) viết tâm thư gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường nhập ngũ vào tháng 5 tới

Phạm Thắng 15:44 09/04/2019

Trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự vào 7/5 tới đây, thành viên lớn tuổi nhất nhóm EXO- Xiumin đã viết một bức tâm thư đầy xúc động gửi đến người hâm mộ.

Vào sáng ngày 9/4, SM Entertainment chính thức lên tiếng xác nhận thành viên lớn tuổi nhất của EXO - Xiumin sẽ nhập ngũ vào ngày 7/5 tới. Tuy nhiên công ty này không tiết lộ địa điểm cụ thể nơi nam idol sẽ đóng quân, đồng thời thành viên của EXO sẽ không tổ chức bất kì sự kiện đặc biệt nào trước khi chia tay fan để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Xiumin (EXO) viết tâm thư gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường nhập ngũ vào tháng 5 tới
Xiumin

Ngày vào quân ngũ thực hiện nghĩa vụ công dân sắp cận kề, mới đây Xiumin đã đăng tải một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ:

"Xin chào EXO-L. Tôi là Xiumin!

Ngoài kia hoa anh đào đã nở rộ vào những ngày này. Bạn đã đi ra ngoài xem chúng chưa?

Hoa anh đào đang dần phủ rợp, thời tiết dần trở nên ấm áp hơn và ngày hôm qua là ngày kỷ niệm 7 năm bên cạnh nhau của EXO kể từ khi ra mắt!

Tôi thật sự biết ơn tất cả mọi người và mọi thứ bởi bản thân luôn cảm thấy EXO được ra mắt vào thời điểm rất thuận lợi .

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên của chúng tôi.

Thành thật mà nói, tôi viết thư hôm nay vì có tin tức quan trọng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn trước. Nghĩa vụ quân sự! Tôi sẽ gia nhập quân đội vào ngày 7 tháng 5 tới!

Tôi sẽ trở lại trong tình trạng sức khỏe tốt nhất. Tôi đã có kế hoạch sắp xếp thời gian trong thời gian tới để có thể nói những lời này với các bạn trực tiếp. Tôi sẽ có concert cùng EXO-CBX tại Nhật Bản và sẽ quay lại sau khi mọi việc thành công, vì vậy các bạn ơi, nhớ chờ thêm chút xíu.

Sau đó, chúng ta hãy cùng làm việc thật chăm chỉ để vượt qua ngày hôm nay một cách tốt đẹp nhất nhé!"

Lần trở lại gần nhất của Xiumin cùng EXO là với MV "Love Shot" vào tháng 12/2018. Hiện tại các EXO -L (tên fandom của EXO) đang mong muốn SM sẽ cho nhóm trở lại lần cuối với đầy đủ thành viên trước khi các nam idol lần lượt nhập ngũ.

Xiumin (EXO) viết tâm thư gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường nhập ngũ vào tháng 5 tới

Xiumin sẽ là thành viên đầu tiên của EXO tham gia phục vụ quân đội.

Theo Phạm Thắng/Infonet