Wowy tiếp tục chứng tỏ là "fanboy nhiệt huyết" của MC Lại Văn Sâm, lần này quyết gặp chụp hình bằng được

Phuong Thao 15:25 17/09/2020

Hy vọng MC Lại Văn Sâm sẽ sớm đáp lại tình cảm từ fanboy đầy nhiệt huyết này.

Sau khi những hình ảnh từ vòng Đối đầu của "Rap Việt" được công bố, ngoại hình mới của 4 Huấn luyện viên là: Wowy, Karik, Binz và Suboi gây chú ý khi sau 6 tuần họ mới được "thay đồ". Đặc biệt nhất trong màn "make over" này là rapper Wowy với bộ vest cực kì bảnh bao kèm chiếc kính râm màu đen đầy huyền bí. Cư dân mạng nhanh phát hiện ra diện mạo mới của Wowy tại "Rap Việt" khá giống với MC kì cựu Lại Văn Sâm. Ngay chính bản thân Wowy cũng rất thích thú với điều này và còn quyết tâm gặp bằng được MC Lại Văn Sâm để chụp hình.

Wowy tiếp tục chứng tỏ là fanboy nhiệt huyết của MC Lại Văn Sâm, lần này quyết gặp chụp hình bằng được
Wowy được nhận xét khá giống MC Lại Văn Sâm.

"Lão đại" từng có 1 lần đến VTV cách đây vài ngày để quay phỏng vấn, anh khiến fan cười bò khi đi khắp trụ sở Đài truyền hình quốc gia để "săn lùng" MC Lại Văn Sâm và còn làm hẳn bản tin bày tỏ nỗi lòng fanboy. Tuy nhiên trong lần ra Bắc này, Wowy không gặp được "idol".

Wowy tiếp tục chứng tỏ là fanboy nhiệt huyết của MC Lại Văn Sâm, lần này quyết gặp chụp hình bằng được
Rapper Wowy từng đến VTV để tìm MC Lại Văn Sâm nhưng không gặp được.

Mới đây, nam rapper tiếp tục thể hiện quyết tâm chụp bằng được hình với MC Lại Văn Sâm khi có cơ hội đến phỏng vấn ở VTV một lần nữa. Wowy chia sẻ lần ra thủ đô này là để quảng bá bộ phim "Ròm" chuẩn bị công chiếu, rất mong được gặp bác Sâm để chụp tấm hình thật. Đặc biệt, Wowy còn thừa nhận đã inbox cho MC Lại Văn Sâm nhưng vẫn chưa thấy hồi âm.

"Mai lại bay ra Hà Nội để đến một số trường đại học ở Thủ Đô để trò chuyện về Ròm, cũng như phỏng vấn tiếp với VTV. Mong lần này được gặp bác Sâm thật và chụp tấm hình thật. Bác Sâm ơi, con có inbox bác, mong bác thấy tin nhắn của con" - Wowy chia sẻ.

Wowy tiếp tục chứng tỏ là fanboy nhiệt huyết của MC Lại Văn Sâm, lần này quyết gặp chụp hình bằng được
Wowy và nỗi niềm mong mỏi được chụp hình cùng MC Lại Văn Sâm.

Với quyết tâm tìm gặp bằng được thần tượng, Wowy đích thị là "fanboy nhiệt huyết" nhất năm rồi! Không biết bác Sâm đang ở đâu, có nghe được tiếng lòng của Wowy không nhỉ?. Hiện tại công chúng đang rất "hóng" bức ảnh chụp chung giữa Wowy và MC Lại Văn Sâm, chắc chắn sẽ bùng nổ lắm đây.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ