Yeah1 News

Vy Oanh: "Cô Hằng của các cháu đi tù là để giải quyết đơn tố cáo của chị Vy Oanh nhé"

Chủ nhật, 27/03/2022 | 13:17 (GMT+7)

Vy Oanh mới đây đã có bài đăng dài trên trang cá nhân, cho biết CEO Nguyễn Phương Hằng hiện đang bị tạm giam là vì đơn tố cáo của nữ ca sĩ.

Thông tin CEO Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam sau thời gian "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội đang là tâm điểm quan tâm của nhiều người. Là nghệ sĩ nhiều lần bị gọi tên và công khai đáp trả bà Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh mới đây đã khẳng định bà chủ của Đại Nam hiện đang bị tạm giam điều tra là vì đơn tố cáo của cô. 

Vy Oanh: 'Cô Hằng của các cháu đi tù là để giải quyết đơn tố cáo của chị Vy Oanh nhé' - ảnh 1

"Sáng nay, tôi cùng luật sư của mình được CQCSĐT CA TPHCM mời lên nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm đối với Nguyễn Phương Hằng đã có hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm của tôi, các con tôi và gia đình tôi về 3 tội danh: Vu khống-Làm Nhục- Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân tổ chức.  

Kết quả giải quyết như sau: CQCSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Phương Hằng về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức - CÁ NHÂN (là tôi).  

Nhìn văn bản các cháu hư cố tình không đọc hiểu nên thôi nói rõ ra là cô Hằng của các cháu đi tù để giải quyết đơn tố cáo của chị Vy Oanh, trước mắt là vì đơn của Vy Oanh mà đi tù nhé! Ai có tội thì phải đền tội thôi." - Vy Oanh viết trên trang cá nhân. 

Hình ảnh kết quả giải quyết đơn tố cáo bà Phương Hằng của Vy Oanh được nữ ca sĩ chia sẻ.
Hình ảnh kết quả giải quyết đơn tố cáo bà Phương Hằng của Vy Oanh được nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước đó, lùm xùm lời qua tiếng lại của bà Phương Hằng và Vy Oanh đã khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Sau khi nữ CEO đình đám đăng đàn ẩn ý chỉ trích Vy Oanh "đẻ mướn" thì nữ ca sĩ "Đồng xanh" cũng phản ứng gay gắt. Cô khẳng định mình và ông xã hiện tại là vợ chồng hợp pháp, tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị lăng mạ, xúc phạm. 

Bà Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam...
Bà Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam...
...Vy Oanh cho biết đó là kết quả từ đơn tố cáo của cô.
...Vy Oanh cho biết đó là kết quả từ đơn tố cáo của cô.

Sau khi làm đơn tố cáo và làm việc với cơ quan điều tra, nay Vy Oanh thông báo tin tố giác tội phạm đối với bà Nguyễn Phương Hằng đã có kết quả, Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bà Phương Hằng về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức - cá nhân đối với Vy Oanh.

Nữ ca sĩ cũng mạnh mẽ tuyên bố anti-fan và một số cư dân mạng nếu vẫn tiếp tục cố tình bôi nhọ hình ảnh cá nhân và gia đình Vy Oanh vì cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp: "Gương bà Hằng trước mắt, đồng phạm cũng sẽ không thoát, ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục nhé!".

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp