Vy Oanh "cà khịa" bà Phương Hằng: "Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi"

Phuong Thao 10:58 30/06/2021

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã có những chia sẻ trực tiếp lên tiếng với những nghi vấn vì mình mà doanh nhân Phương Hằng từ bỏ việc làm từ thiện.

Theo đó trên trang cá nhân, Vy Oanh chia sẻ bài đăng có nhắc về những thông tin liên quan đến vợ chồng doanh nhân Dũng "lò vôi" và Phương Hằng. Nữ ca sĩ bày tỏ bản thân cô chỉ nói chuyện và trời lời với những người cảm thấy tôn trọng. Riêng câu chuyện ồn ào lần này, tưởng chừng như đã nhận lời xin lỗi là xong nhưng phía "đằng ấy" vẫn cứ đem ra để nói đi nói lại như "cô dâu 8 tuổi". Vy Oanh khẳng định nếu tài khoản Facebook "bay màu" thì chắc chắn do bị "bịt miệng".

"Có ai định làm gì mình thì làm luôn có điều nhớ hộ giúp trên có đạo trời, luật nhân quả - dưới có pháp luật! Ngoài ba mẹ, gia đình và vài người Vy Oanh chịu ơn ra thì Vy Oanh chỉ trả lời hoặc nói chuyện với những người cảm thấy còn chút tôn trọng! Câu chuyện những tưởng Vy Oanh nhận lời xin lỗi là xong, mà đến nay tròn tháng rồi sao thấy như Cô dâu 8 tuổi ha, mà phim này phim hài" - Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi
Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi
Chia sẻ ẩn ý của Vy Oanh về ồn ào gần đây liên quan đến bà Phương Hằng

Đáng chú ý phía bên dưới phần bình luận, Vy Oanh chia sẻ thêm rằng việc phía bà Phương Hằng dừng từ thiện là do công ty làm ăn thua lỗ, không hiểu tại sao lại vu cho mình.

"Cả nhà comment hộ em "đằng ấy" bỏ hết từ thiện ghi đơn là vì công ty ĐN thua lỗ cơ mà trên mạng vu là do em với 3 chị bạn nà thế nào, ra nàm thao, em chưa hiểu cho lắm nhỉ, não nay sao chậm tiêu ta? Hic mà em bầu hay bùn ngủ ngang xương, lỡ em có ngủ quên mọi người cũng cứ nhắn tin mai em đọc hết nha. Cám ơn cả nhà, love all" - Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi
Vy Oanh "cà khịa" bà Phương Hằng bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ chứ sao đổ cho mình

Cách đây vài ngày khi tuyên bố đóng các quỹ từ thiện từ tháng 10/2021, bà Phương Hằng có nêu rõ Vy Oanh là nguyên nhân khiến bà đi đến quyết định này. Trước đó Vy Oanh và doanh nhân Phương Hằng xảy ra tranh cãi nảy lửa khi đôi bên đấu tố nhau quay lại rất căng. Phía vợ ông Dũng "lò vôi" thậm chí còn khiến dư luận hoang mang khi tiết lộ chuyện Vy Oanh đẻ thuê, cướp chồng người khác. Trước những lời tố tiêu cực, Vy Oanh cũng thẳng thắn lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, đồng thời doạ sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để giải quyết mọi chuyện. Nữ ca sĩ yêu cầu bà Phương Hằng phải công khai rõ bằng chứng cụ thể việc mình đẻ thuê, cướp chồng, nếu không sẽ coi đó như một lời xin lỗi chân thành.

Vy Oanh cà khịa bà Phương Hằng: Bỏ từ thiện là do công ty thua lỗ, sao lại vu cho tôi
Bà Phương Hằng xin Vy Oanh 200 tỷ để tiếp tục duy trì quỹ từ thiện cho trẻ em

Mới đây, bà Phương Hằng còn công khai nhắc tên vợ chồng Vy Oanh với nội dung muốn xin 200 tỷ đồng để góp vào quỹ từ thiện cho trẻ em mắc bệnh tim và não úng thuỷ có hoàn cảnh khó khăn. Vợ ông Dũng "lò vôi" nói nửa thật nửa đùa rằng sẽ đổi tên Quỹ Hằng Hữu thành Quỹ Vy Oanh để trẻ em nghèo có cơ hội được chữa bệnh.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp