Vừa tiết lộ nguy cơ bị ung thư dạ dày, Ninh Dương Lan Ngọc lộ thân hình gầy trơ xương khiến fan lo lắng

Mỹ Linh 20:56 20/07/2019

Dù thần thái vẫn rất rạng rỡ nhưng thân hình gầy còm, mỏng manh của Ninh Dương Lan Ngọc đã cho thấy nữ diễn viên bị sụt cân khá nhiều.

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc trong một cuộc phỏng vấn vừa tiết lộ cô đang gặp vấn đề về sức khỏe, cụ thể là dạ dày. Theo đó, nữ diễn viên "Tấm Cám" thời gian qua đang phải sống chung với căn bệnh dạ dày kinh niên, không ăn uống được gì nhiều. Thậm chí dạ dày của cô còn bị loét và chảy máu nhiều, có nguy cơ ung thư.

Tiết lộ này đã khiến rất nhiều fan của Ninh Dương Lan Ngọc lo lắng, đặc biệt là khi thân hình của cô ngày càng gầy đi thấy rõ. Và mới đây, Lan Ngọc lại tiếp tục để lộ thân hình gầy trơ xương qua đoạn clip do chính cô đăng tải trên trang cá nhân.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ thân hình gầy trơ xương đến mức đáng báo động

Trong clip, Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy quây, để lộ phần trên ngực gầy gò, xương quai xanh, xương vai lộ rõ mồn một, phần cánh tay cũng khẳng khiu, không đầy đặn da thịt như trước.

Mặc dù nữ diễn viên vẫn tươi cười, rạng rỡ và không có biểu hiện gì đang mệt mỏi, tiều tụy nhưng nhìn thân hình gầy trơ xương của cô đã khiến không ít fan thấy xót xa. Nhiều người khuyên cô nàng nên dành thời gian chăm sóc bản thân, tẩm bổ nhiều hơn để giữ sức khỏe và vóc dáng đẹp.

Vừa tiết lộ nguy cơ bị ung thư dạ dày, Ninh Dương Lan Ngọc lộ thân hình gầy trơ xương khiến fan lo lắng

Trước đó, trên trang Instagram cá nhân của Lan Ngọc từng đăng tải đoạn clip hậu trường buổi chụp hình. Nữ diễn viên cũng để lộ thân hình quá gầy, hầu như chỉ còn da bọc xương, thiếu sức sống.

Lan Ngọc cũng chia sẻ, có thời gian nữ diễn viên giảm cân sâu là vì chủ động nhịn ăn để thay đổi hình tượng. Phải đến khi người quá gầy, chụp ảnh cùng bạn bè thì Lan Ngọc mới nhận ra là dù dùng các phần mềm chỉnh sửa xong vẫn gầy nên cô phải cố gắng tăng cân để "cứu" lấy mình.

Theo Thục Trinh/ Helino