Vừa mua penthouse hàng hiệu Marriott 100 tỷ, nam ca sĩ hạng A được dân mạng tranh nhau đòi cưới

Uyen 18:00 22/04/2022

Hai ngày nay, dân mạng phát sốt với từ khóa “penthouse Marriott” khi nhiều diễn đàn, hội nhóm lan truyền thông tin một ngôi sao hạng A độc thân, đẹp trai vừa "chốt đơn" căn hộ hàng hiệu ở dự án Grand Marina Saigon.

Penthouse thường chỉ những căn hộ diện tích lớn, ở những tầng cao với view đẹp nhất của một dự án cao tầng, và có mức giá cao hơn đáng kể so với các căn hộ thông thường. Sở hữu căn hộ penthouse vì vậy là niềm tự hào, khẳng định địa vị và đẳng cấp cho chủ nhân.

Căn penthouse “hàng hiệu” càng đắt đỏ, nên căn penthouse được nhắc đến có mức giá khủng tới 100 tỷ đồng, là căn duplex hàng hiệu trên tầng 45 tại một tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott ở quận 1, ven sông Sài Gòn. Có thể soi ra căn penthouse này có diện tích gần 240 m2, tương đương với đơn giá 417 triệu/m2 - mức giá căn hộ cao kỷ lục tại TP.HCM.     

Vừa mua penthouse hàng hiệu Marriott 100 tỷ, nam ca sĩ hạng A được dân mạng tranh nhau đòi cưới

Trong showbiz, số nghệ sĩ sở hữu penthouse cũng không quá nhiều. Còn riêng việc sở hữu penthouse hàng hiệu đặc biệt xịn xò như Marriott thì gần đây Vbiz mới chỉ xuất hiện người đầu tiên và cũng là duy nhất. Do đó, bài đăng của một sales bất động sản của dự án Grand Marina Saigon sáng 21.4 khiến ai nấy đều trầm trồ, ngưỡng mộ bởi dự án đang được đánh giá là có mức giá bán cao nhất tại TP.HCM hiện nay.

Với “in tư” úp úp mở mở nào là nam ca sĩ hạng A tên T., độc thân, vốn rất kín tiếng về tài sản cá nhân, đời tư khá “trong sạch”, không dính scandal tình ái hay phát ngôn sốc... dân tình thi nhau đồn đoán và đưa ra loạt đáp án, gồm cả những đáp án chí lý và những đáp án hài hước khiến cõi mạng có một ngày cười không nhặt được mồm. 

Vừa mua penthouse hàng hiệu Marriott 100 tỷ, nam ca sĩ hạng A được dân mạng tranh nhau đòi cưới

Lội trong hàng chục ngàn bình luận là những cái tên ca sĩ T. được đưa ra kèm phân tích đời tư kỹ lưỡng, nào là Sơn Tùng MTP, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, S.T Sơn Thạch, Phan Đinh Tùng, Lam Trường, Đan Trường... thậm chí có bình luận còn nhắc tên những hiện tượng mạng như Tài Smile và Thông soái ca."Khả năng cao là anh Đan Trường vì bà xã cũ kinh doanh bất động sản, chắc có tiền lắm", một bình luận khiến nhiều người không nhịn được phải thả icon haha. Cho đến hiện tại, chủ nhân penthouse trăm tỷ vẫn chưa lộ diện xác nhận khiến cho list đồn đoán tiếp tục dài ra. 

Bên cạnh đó, nhiều fan bày tỏ sự tò mò về dự án đẳng cấp biểu tượng mới của Sài Gòn với giá "xỉu up xỉu down". Tài khoản facebook Minh Huệ bình luận: "Dự án chắc xịn lắm anh mới chi nhiều tiền để mua nè". Facebooker Bảo Châu chia sẻ bảng giá Grand Marina Saigon với lời ước ao: "Chỉ cần có 19 tỷ bạn đã có thể làm hàng xóm với ảnh nè". 

Vừa mua penthouse hàng hiệu Marriott 100 tỷ, nam ca sĩ hạng A được dân mạng tranh nhau đòi cưới

Tuy chưa biết chủ nhân của căn penthouse Marriott này là ai nhưng nhiều cư dân mạng đã mạnh dạn đó làm “chồng”. Có chị em đã sẵn sàng xin 1 chân “nâng khăn sửa túi” trong căn penthouse hàng hiệu: "Gia thế nhà anh ca sĩ này cũng không phải dạng vừa đâu ạ. Cho em xin 1 chân ủi áo, nấu cơm cho anh với". 

Thậm chí có nick còn đóng dấu chủ quyền: "Ở đâu bán sofa xịn để xứng với căn penthouse mà chồng tôi mới mua", hay "Xin các bạn đừng soi mói chuyện vợ chồng nhà mình nữa! Chúng tôi chỉ muốn bảo vệ tổ ấm nhỏ của mình thôi" khiến cộng đồng mạng phấn khích. 

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, các nam ca sĩ chưa ai lên tiếng chuyện "chốt đơn" penthouse giá 100 tỷ đồng cho fan trầm trồ chơi. Chính vì vậy, những thông tin lan truyền, đồn đoán vẫn chỉ mang tính chất một chiều.