Vừa mới khoe giọng hát vài câu thả thính, Quốc Trường đã bị Bảo Thanh "tát yêu" không trượt phát nào

Hoàng Hằng 16:32 06/06/2019

Chả mấy khi Quốc Trường khoe giọng hát ngọt như mía lùi thế này, vậy mà cô vợ đanh đá Bảo Thanh lại tặng cho anh chàng một món quà không thể phũ phàng hơn.

Bộ phim "Về nhà đi con" không chỉ là bộ phim truyền hình gây sốt khắp MXH tại Việt Nam hiện nay bởi nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất chuẩn chỉnh mà còn bởi những sự thân thiết cũng như những hành động tương tác "hợp rơ" của dàn diễn viên bên ngoài hậu trường. Sức mạnh tập thể của ekip "Về nhà đi con" quả thật không thể đùa được, mỗi lần dàn diễn viên lên MXH đăng ảnh rồi bình luận qua lại với nhau là có ngay cả một cộng đồng xếp hàng chờ "hóng" mọi chi tiết. 

Đặc biệt là mối quan hệ của cặp đôi oan gia Thư - Vũ đã được Quốc Trường và Bảo Thanh nhập vai từ trên phim cho đến ngoài đời. Thư trên phim có 7749 chiêu trò để trị anh chồng Vũ đào hoa thì ở ngoài, Bảo Thanh cũng có 7749+1 cách để "khoá miệng" Quốc Trường lại.

Nhưng dù có dùng cách nào đi chăng nữa cũng không ai ngờ được rằng, Thư trên phim dùng võ mồm còn hiền hoà chán, còn Bảo Thanh thật ngoài đời lại đanh đá tới độ cho Quốc Trường ăn ngay một cú tát yêu chỉ vì cái tội... hát hò thả thính luyên thuyên.Chẳng mấy khi các fan được nghe Quốc Trường khoe giọng hát ngọt ngào đến thế...

Vừa mới khoe giọng hát vài câu thả thính, Quốc Trường đã bị Bảo Thanh tát yêu không trượt phát nàoVậy mà Bảo Thanh nỡ lòng nào cho Quốc Trường một cái tát không trượt phát nào. Đã thế còn kèm thêm câu nói đầy phũ phàng: "Mày bị điên à"

Vừa mới khoe giọng hát vài câu thả thính, Quốc Trường đã bị Bảo Thanh tát yêu không trượt phát nàoĐúng là Bảo Thanh a.k.a Thư "xính lao" có khác. Chẳng e dè chút nào mà cho Quốc Trường ăn chưởng ngay khi đang bực bội. Thì cũng bởi, trời Hà Nội bỗng nhiên mưa to quá làm cả dàn con của "Về nhà đi con" không ai có thể về nhà được... 

Vừa mới khoe giọng hát vài câu thả thính, Quốc Trường đã bị Bảo Thanh tát yêu không trượt phát nào

Sự bực bội của Bảo Thanh hiện rõ lên gương mặt thế này cơ mà! Bảo sao Quốc Trường sợ rúm ró...

Theo Dramaqueen/Helino