Vừa mới dừng hát tới Mỹ du học, Hương Tràm đã chia sẻ tâm sự khiến ai cũng ngậm ngùi

Mỹ Linh 20:00 03/06/2019

Hương Tràm khiến khán giả có nhiều trăn trở khi nói về chữ "hết thời".

Sau khi tuyên bố dừng hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học, Hương Tràm liên tục làm người hâm mộ thích thú bởi những hình ảnh sống đúng với tuổi 24 của mình. Tiếp đến, Hương Tràm bộc bạch tâm tình về chữ "thời" đối với nghệ sĩ. Có vẻ như khi không còn đứng dưới ánh đèn sân khấu lung linh, rực rỡ, Quán quân The Voice ngày nào nay đã trưởng thành và có cách nhìn cuộc sống sâu sắc hơn.

Vừa mới dừng hát tới Mỹ du học, Hương Tràm đã chia sẻ tâm sự khiến ai cũng ngậm ngùi

Hinh ảnh của Hương Tràm ở Mỹ.

Hương Tràm chia sẻ: "Trong một lần đi ăn cũng cùng một vài nghệ sĩ khác tại một quán ăn khá nổi tiếng, mình cũng ngồi ngoan trật tự quay lưng vào trong tránh sự chú ý và cũng là đỡ gây mất tự nhiên chỗ đông người. Bỗng từ xa, có một đội các anh ăn mặc bóng bẩy, nói chuyện ồn ào, tóc tai là lượt đồ hiệu từ trên xuống dưới sáng loáng, có phần nhỉnh hơn đám nghệ sĩ đang trà trộn vì thèm đồ ăn vỉa hè cả mấy tháng mới dám bước ra đường".

Vừa mới dừng hát tới Mỹ du học, Hương Tràm đã chia sẻ tâm sự khiến ai cũng ngậm ngùiVừa mới dừng hát tới Mỹ du học, Hương Tràm đã chia sẻ tâm sự khiến ai cũng ngậm ngùi

"Có vẻ nhận ra đám chúng tôi, một anh trong nhóm nói: "Ôi giời nghệ sĩ có thời, vài bài hát rồi tịt ngóm ấy mà. Volume của anh rất bé, cỡ bằng cái loa xã. Bạn bè mình thì vài bạn mới vào nghề nghe xong cũng hơi tái mặt, xong cũng có người trầm ngâm hoang mang vì thấy người có tiền người ta nói thế, hay có khi lại đúng. Nhất là khi anh ấy đến quán ăn vỉa hè bằng xe Rolls Royce".

"Lại thương mấy bạn trẻ, mình thì có chút bình tĩnh hơn trấn tĩnh các bạn: Cứ cười rồi mặc sức mà ăn đi cho ngon nốt chỗ dở, chứ đức độ như các anh thì chắc gì ngày mai doanh nghiệp ta vẫn còn. Mình cũng nhận ra vị men chua chua trong câu mình vừa nói. Thế là đội trẻ lại vui vẻ ăn, lần đầu chứng kiến học trò mình biết cười khẩy, thôi thì cũng cho các em nhận biết một tí gọi là vị mắm tôm quá đát vì một buổi đi ăn hồn nhiên với mình bỗng nhận một cú tát vêu tâm hồn".

Vừa mới dừng hát tới Mỹ du học, Hương Tràm đã chia sẻ tâm sự khiến ai cũng ngậm ngùiVừa mới dừng hát tới Mỹ du học, Hương Tràm đã chia sẻ tâm sự khiến ai cũng ngậm ngùi

"Nên em cũng bị tội cái là giấu cảm xúc kém, cười cái hơi to trước khi bước lên xe đi về. Em cũng xin tuyên bố: Em đã hết thời" - Hương Tràm chia sẻ thêm.

Trước khi tạm dừng hát ở Việt Nam để sang Mỹ du học, Hương Tràm từng gây náo loạn làng nhạc Việt với một loạt bản hit như Ngốc, Cho em gần anh thêm chút nữa, Em gái mưa, Duyên mình lỡ. Ca khúc mới Ra là em đâu quá mong manh mà cô vừa phát hành cũng được số đông khán giả đón nhận.

Theo Su/ Helino

Loading...