Vừa công khai hẹn hò được 1 ngày, fan phát hiện tài tử So Ji Sub mua nhẫn kim cương chuẩn bị cầu hôn bạn gái?

Ngọc Trâm 12:40 18/05/2019

Hôm qua 17/5, showbiz Hàn bất ngờ trước thông tin tài tử So Ji Sub đang hẹn hò với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung. Ngoài hình ảnh mà Dispatch công khai, 1 số fan còn "đào mộ" được khoảnh khắc anh chàng từng mua nhẫn kim cương nghi để cầu hôn bạn gái.

Thông tin nam diễn viên điển trai So Ji Sub đang hẹn hò với bạn gái kém tuổi Jo Eun Jung vẫn chưa khiến fan Kbiz hết bất ngờ. Nổi tiếng là người luôn kín tiếng trong chuyện đời tư, việc So Ji Sub lên tiếng xác nhận sự thật chứng tỏ nam diễn viên đang có mối quan hệ yêu đương nghiêm túc và tốt đẹp với bạn gái hiện tại. Cùng với nhiều hình ảnh hẹn hò "chắc như đinh đóng cột" mà Dispatch tung ra ngày hôm qua, 1 số fan đã "đào mộ" được hình ảnh từ quá khứ và cho rằng: có vẻ như năm nay nam tài tử sẽ kết hôn với bạn gái.

Vừa công khai hẹn hò được 1 ngày, fan phát hiện tài tử So Ji Sub mua nhẫn kim cương chuẩn bị cầu hôn bạn gái?
So Ji Sub chọn nhẫn kim cương nghi là để cầu hôn bạn gái

Theo đó, hồi tháng 4 năm ngoái, So Ji Sub từng đến một cửa hàng đồ trang sức để chọn nhẫn kim cương. Nam diễn viên mặc đồ đen và đội mũ kín chăm chú lựa nhẫn, tuy vậy vẫn bị fan phát hiện. Hình ảnh này lan truyền trên mạng vào thời điểm nam diễn viên chưa bị lộ thông tin hẹn hò nên fan không mấy "quan tâm". Đến khi thông tin So Ji Sub đang quen nữ phát thanh viên xinh đẹp Jo Eun Jung rộ lên thì người hâm mộ "bán tín bán nghi" anh chàng có ý định cầu hôn bạn gái từ...năm ngoái.

Vừa công khai hẹn hò được 1 ngày, fan phát hiện tài tử So Ji Sub mua nhẫn kim cương chuẩn bị cầu hôn bạn gái?
Kbiz sắp có đám cưới cổ tích?!

Phản hồi của công ty nam diễn viên cho hay: “Hiện chúng tôi không rõ” càng làm dân tình thêm xôn xao. Thêm 1 sự trùng hợp nữa là vào đầu năm nay, Jo Eun Jung vừa tuyên bố giải nghệ, tạm hoãn công việc phát thanh viên để tập trung cho việc học Cao học. Nhiều fan nghi ngờ bạn gái 9X của So Ji Sub đang chuẩn bị cho việc "yên bề gia thất" nên mới rút khỏi ngành. Hiện thông tin này vẫn chưa được các bên xác nhận, Kbiz gần đây nhiều thị phi, có lẽ 1 "chiếc" đám cưới đình đám của tài tử So Ji Sub sẽ là "cơn mưa" làm dịu mát mọi thứ cũng nên.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ