Vụ kiện với bà Phương Hằng chưa xong, Vy Oanh đã kiện tiếp bạn thân Trấn Thành

Holly1 17:21 02/06/2022

Động thái đầu tiên của hoa hậu Thu Hoài sau khi bị Vy Oanh khởi kiện khiến dư luận không khỏi xôn xao chú ý.

Mới đây, hoa hậu Thu Hoài vừa đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi chú ý. Cụ thể người đẹp ngầm ẩn ý bản thân đang rất bận rộn và không có thời gian để suy nghĩ về những điều vô nghĩa, tiêu cực. Đáng chú ý phát ngôn này lại được chia sẻ ngay sau khi ca sĩ Vy Oanh đâm đơn kiện hoa hậu Thu Hoài.

Do đó, động thái khá "trùng hợp" này của nàng hậu khiến cộng đồng mạng nghi vấn cô đang viết ra nhằm ám chỉ Vy Oanh, không quan tâm đến vụ kiện tụng kia. 

Vụ kiện với bà Phương Hằng chưa xong, Vy Oanh đã kiện tiếp bạn thân Trấn Thành
Hoa hậu Thu Hoài ẩn ý không quan tâm đến vụ kiện tụng với ca sĩ Vy Oanh

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thu Hoài:

"Có một bí quyết rất đơn giản, giúp bạn không thấy cuộc sống nhàm chán hay vô nghĩa: Hãy bắt mình bận rộn. Khi mải mê “chiến đấu” với công việc, kế hoạch, bạn sẽ không còn thời gian để dành cho những điều vô nghĩa hay thấy cuộc sống này nhàm chán bao giờ. Những ngày này, tôi đang bận tối mắt tối mũi với núi công việc ở cả công ty cũ và công ty mới.

Áp lực có, mỏi mệt có, nhưng nhàm chán và thấy cuộc sống vô nghĩa thì không. Phần vì không có thời gian để than thở hay nghĩ về những điều tiêu cực, phần vì thấy được những nỗ lực của mình đang đem lại những điều ý nghĩa gì. Cho bản thân & gia đình trước tiên, rồi tới cả những người tôi yêu mến và gắn bó. Cuộc sống chỉ thật sự nhàm chán và vô nghĩa khi bạn có quá nhiều thời gian để… buồn vì nó!"

Vụ kiện với bà Phương Hằng chưa xong, Vy Oanh đã kiện tiếp bạn thân Trấn Thành
Biến căng giữa Vy Oanh với HH Thu Hoài đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý

Trước đó một ngày, cụ thể vào 1/6, ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại Tòa án nhân dân Quận 7 (TP.HCM) để khởi kiện hoa hậu Thu Hoài với nội dung "tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng". Đồng thời nữ ca sĩ cho biết Thu Hoài đã livestream sai lệch, bịa đặt, vu khống cô tự đề xuất xin biểu diễn của Thu Hoài nhằm mục đích lấy tiền cát xê quảng cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm nữ ca sĩ. 

Ngay sau đó, Thu Hoài không có bất cứ phản hồi nào, cho đến hôm nay cô chia sẻ dòng trạng thái và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Nguyễn Thị Thu Hoài được biết đến là Hoa Hậu phu nhân người Việt thế giới năm 2012, cô sinh năm 1976. Người đẹp cũng là một doanh nhân thành đạt với một chuỗi nhà hàng cùng với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. 

Vụ kiện với bà Phương Hằng chưa xong, Vy Oanh đã kiện tiếp bạn thân Trấn Thành
Vy Oanh đâm đơn kiện HH Thu Hoài về tội danh vu khống, bịa đặt

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBVN