Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun lại "có biến": Nàng cỏ yêu cầu công ty quản lý chấm dứt hợp đồng

Phuong Thao 17:05 07/10/2019

Sau những tháng ngày "sóng yên biển lặng", không nhắc đến chuyện ly hôn, Goo Hye Sun mới đây đã lên tiếng yêu cầu công ty quản lý chấm dứt hợp đồng độc quyền vì đã can thiệp vào cuộc sống riêng tư của cô và Ahn Jaehyun.

Goo Hye Sun mới đây đã chia sẻ lên Instagram 2 hình ảnh chụp lại nội dung tin nhắn, kèm với đó là dòng trạng thái với yêu cầu công ty quản lý phải chấm dứt hợp đồng với cô.

"Đây là văn bản tôi đã gửi vào tháng 8 mà bây giờ đã là tháng 10 rồi. Việc công ty can thiệp vào chuyện ly hôm của anh Ahn Jae Hyeon đã ảnh hưởng xấu đến lòng tin của tôi đối với công ty chủ quản. Ahn Jaehyun và giám đốc công ty đã gửi những lời bôi nhọ tôi đến Dispatch không phải thông qua văn bản pháp lý mà thông qua tin nhắn Kakaotalk. Tôi đã ghi âm lại nội dung cuộc nói chuyện với anh Ahn Jaehyun về vấn đề này và đã gửi lên tòa án. Tôi hiện đang làm việc một mình mà không có sự trợ giúp của quản lí. Chuyện bây giờ thành thế này, tôi cảm thấy nghi ngờ lí do 2 tháng trước anh Ahn Jaehyun đã cố giúp tôi được gia nhập công ty. Trong 2 năm là vợ chồng, đã chia sẻ với nhau biết bao tin nhắn vậy mà anh ấy lại một mình lựa chọn vài tin nhắn để biên diễn thành những thông tin có lợi cho bản thân. Công ty đã cung cấp thông tin về anh Ahn Jaehyun cho Dispatch kì lạ thay cũng chính là công ty chủ quản của tôi- HB entertainment. Vì đã vi phạm đến quyền danh dự của diễn viên, mong công ty HB entertainment hãy nhanh chóng kí quyết định chấm dứt hợp đồng" - Nội dung bài đăng mới nhất của Goo Hye Sun.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun lại có biến: Nàng cỏ yêu cầu công ty quản lý chấm dứt hợp đồng

"CEO. Xin chào. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể ở lại công ty với tình hình hiện tại. Giám đốc nói với tôi rằng bạn sẽ đồng ý chấm dứt hợp đồng. Một cặp vợ chồng nên giải quyết các vấn đề giữa họ nhưng Ahn Jae Hyun lại trốn đằng sau CEO như một kẻ hèn nhát. Tôi sẽ rời công ty và đối đầu với người được gọi là Ahn Jae Hyun. Tôi sẽ biết ơn nếu bạn hủy hợp đồng". (Nguồn dịch: KCLIVE.VN)

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun lại có biến: Nàng cỏ yêu cầu công ty quản lý chấm dứt hợp đồng

"CEO. Làm ơn huỷ hợp đồng"

"CEO. Đầu tiên, tôi được thông báo rằng bạn sẽ hủy hợp đồng của tôi, vậy tại sao bạn không đồng ý hủy bỏ?! Bạn đã nói trước rằng sẽ rất khó chịu khi có 2 diễn viên trong cùng một cơ quan muốn ly hôn.Nhưng bạn đã không trả lời. Hãy kết thúc (hợp đồng) một cách sạch sẽ". (Nguồn dịch: KCLIVE.VN)

Đây là động thái gay gắt đầu tiên của Goo Hye Sun sau khoảng thời gian dài không nhắc gì đến việc ly hôn với Ahn Jaehyun. Thời gian vừa qua, nữ diễn viên tập trung điều trị hồi phục sức khỏe sau 2 tuần nằm viện để thực hiện một cuộc phẫu thuật. Cùng với đó là tận hưởng cuộc sống thoải mái bên thú cưng và các tác phẩm nghệ thuật của mình. Goo Hye Sun còn phát hành ca khúc mới, chia sẻ hình ảnh tươi cười rạng rỡ và thừa nhận rằng bản thân đang rất vui. Tưởng chừng như sẽ không còn quá nhiều rắc rối trong vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun thì những chia sẻ mới nhất của Goo Hye Sun khiến nhiều người thêm lo lắng.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Ahn Jaehyun đã nộp đơn kiện đòi ly hôn với Goo Hye Sun ra tòa án. Phía nữ diễn viên cũng cho biết đã nhận được đơn kiện và sẽ hầu tòa theo đúng yêu cầu, cùng với đó sẽ tung bằng chứng tố Ahn Jaehyun ngoại tình lên tòa án để giải quyết vụ việc. Goo Hye Sun giữ vững lập trường không ly hôn trong khi đó Ahn Jaehyun lại muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân này.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun lại có biến: Nàng cỏ yêu cầu công ty quản lý chấm dứt hợp đồng
"Drama" ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun kéo dài khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi.

Mới đây nhất, Ahn Jaehyun được cho bị cô lập trên trường quay bộ phim mới vì ồn ào đời tư. Trong khi đó đã bắt đầu có ý kiến chỉ trích Goo Hye Sun vì những hành động của cô trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu, không biết "nàng cỏ" đang muốn gì giữa lúc mọi chuyện đang rối ren như vậy.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...