Vũ Khắc Tiệp: "Trong showbiz bây giờ, Trấn Thành là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ"

Phuong Thao 11:05 04/07/2020

"Trong showbiz đến bây giờ, tôi thấy Trấn Thành là người đáng ngưỡng mộ, về tài năng, phong cách làm việc và tất cả mọi thứ" - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Sau khoảng thời gian dài "im hơi lặng tiếng" vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vũ Khắc Tiệp mới đây hoạt động trở lại trên kênh Youtube với video tâm sự nhiều điều trong cuộc sống. Khi được hỏi về câu chuyện cách ly từng gây xôn xao mạng xã hội, "ông trùm chân dài" này cho biết muốn gạt sang một bên để tiến tới những điều mới mẻ hơn phía trước. Vũ Khắc Tiếp cũng thẳng thắn cho biết rằng thời gian đó mỗi bài đăng của anh có 10k bình luận thì đến 9999 bình luận chửi. Tuy nhiên Vũ Khắc Tiệp không lên tiếng giải thích mà đóng Facebook, chờ thời điểm căng thẳng nhất qua đi rồi nói sẽ dễ dàng hơn.

"Trong 37 năm cuộc đời, lần đầu tiên tôi thấy sợ, không phải sợ mất fan và bị chửi mà sợ không giữ vững được sẽ quay về con số 0, phải thận trọng hơn để vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này" - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Vũ Khắc Tiệp: Trong showbiz bây giờ, Trấn Thành là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ
Thời gian cách ly lui, cách ly tới vì dịch Covid-19 khiến Vũ Khắc Tiệp nhận ra cần trân trọng nhiều điều hơn trong cuộc sống.

Trong video mới trên Youtube, Vũ Khắc Tiệp cũng nhắc đến MC Trấn Thành và khen ngợi về cách xử lý antifan mới đây của nam nghệ sĩ này. Theo "ông bầu", cách hành xử của MC Trấn Thành khi bị bội nhọ hình ảnh là quá xuất sắc và đáng ngưỡng mộ.

"Như trường hợp của Trấn Thành, họ không hề biết chỉ vì những lời nói đùa như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp nghệ sĩ. Vừa rồi Trấn Thành làm vụ đấy rất xuất sắc, đi đầu cho tất cả nghệ sĩ muốn lên tiếng hoặc muốn làm điều đó nhưng chưa làm được như Trấn Thành.

Trong showbiz đến bây giờ tôi thấy Trấn Thành là người đáng ngưỡng mộ, về tài năng, phong cách làm việc và tất cả mọi thứ. Chính vì những lý do đó tạo nên Trấn Thành ngày hôm nay" - Vũ Khắc Tiệp bày tỏ.

Vũ Khắc Tiệp: Trong showbiz bây giờ, Trấn Thành là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ
Vũ Khắc Tiệp ngưỡng mộ Trấn Thành

Bạn thân của Ngọc Trinh còn khẳng định chưa bao giờ hối hận về những gì đã làm, sắp tới vẫn tiếp tục phát triển kênh Youtube, chờ đợi đường bay quốc tế được mở trở lại để khám phá nhiều vùng đất mới. Vũ Khắc Tiệp cũng cho hay thu nhập từ Youtube của mình rất lớn, có tháng lên đến vài trăm triệu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ