VTV Awards: Minh Hà cuối cùng cũng đứng chung một khung hình với Thu Quỳnh sau nhiều lần tránh né

Mỹ Linh 21:42 07/09/2019

Thu Quỳnh và Minh Hà lại vừa đứng chung 1 khung hình trong lễ trao giải VTV Awards 2019 đây này!

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards 2019 đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của dàn sao đình đám. Ở phần mở đầu chương trình, Đinh Hương cùng Thanh Hương - Người phán xử trình diễn ca khúc đầy sôi động. Sau đó, 5 MC được đề cử ở hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng lần lượt bước ra sân khấu để chào khán giả.

Nhưng phần mở màn của Đinh Hương - Thanh Hương và 5 MC chưa là gì so với phần dẵn dắt hậu trường của MC Minh Hà. Từ một góc nào đó trong hậu trường, Minh Hà bỗng dưng giới thiệu các diễn viên - ca sĩ trẻ đang sẵn sàng giao lưu cùng khán giả. Điều đáng nói là trong số những diễn viên - ca sĩ đó có cả Thu Quỳnh. Trong khi Thu Quỳnh khoe vai trần nõn nà trong chiếc váy khá gợi cảm thì Minh Hà lại lựa chọn phong cách kín cổng cao tường.

VTV Awards: Minh Hà cuối cùng cũng đứng chung một khung hình với Thu Quỳnh sau nhiều lần tránh né

Trước ống kính máy quay, Minh Hà cứ vô tư cười nói, còn Thu Quỳnh cũng rạng rỡ hướng ánh mắt về phía trước. Chẳng biết 2 cô nàng có nhận ra sự tồn tại của nhau hay không? Hoặc nếu đã có thì phải chăng mối quan hệ giữa 2 cô nàng đã tốt đẹp hơn? 

Trước khi lễ trao giải VTV Awards 2019 diễn ra, trong buổi họp báo ra mắt chương trình, Minh Hà có thái độ tránh mặt Thu Quỳnh. Khi được hỏi về vấn đề liên quan Minh Hà, Thu Quỳnh ẩn ý cho biết nữ MC tránh mặt cô không chỉ một lần: "Có thể đây là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy thì mọi người hơi ngỡ ngàng và đặt câu hỏi thôi, nhưng với những người đã biết có những lần trước rồi hay với cá nhân Quỳnh thì Quỳnh không thấy gì hết". 

VTV Awards: Minh Hà cuối cùng cũng đứng chung một khung hình với Thu Quỳnh sau nhiều lần tránh né

VTV Awards: Minh Hà cuối cùng cũng đứng chung một khung hình với Thu Quỳnh sau nhiều lần tránh né Theo Su/ Helino