Vợ NSUT Xuân Bắc và 2 lần đem chuyện gia đình làm rùm beng trên MXH

Phuong Thao 10:29 14/03/2022

Chị Hồng Nhung - vợ của NSUT Xuân Bắc không ít lần làm dậy sóng mạng xã hội khi chia sẻ những chuyện về gia đình.

NSUT Xuân Bắc là một trong những danh hài đình đám đất Bắc, tên tuổi của anh gắn liền với nhiều chương trình, vở diễn nổi tiếng. Ngoài vai trò diễn viên, hiện tại anh đang đảm nhận trọng trách Giám đốc của Nhà hát kịch Việt Nam (từ tháng 1/2021). 

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công, NSUT Xuân Bắc có gia đình hạnh phúc bên vợ và 2 con trai. Năm 2006, nam danh hài kết hôn với chị Nguyễn Hồng Nhung - Giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Cùng với sự nổi tiếng của bố, 2 quý tử nhà Xuân Bắc cũng được chú ý không kém, đặc biệt là Bi Béo với tính cách hài hước, thông minh.

Vợ NSUT Xuân Bắc và 2 lần đem chuyện gia đình làm rùm beng trên MXH
Gia đình của NSUT Xuân Bắc

Tuy nhiên, ngoài những phút giây yên bình hạnh phúc, không ít lần gia đình NSUT Xuân Bắc làm dậy sóng mạng xã hội vì những câu chuyện được chia sẻ từ chị Hồng Nhung. Trên dưới 2 lần bà xã của NSUT Xuân Bắc đưa chuyện gia đình lên làm rùm beng trên mạng, khiến dân tình nhiệt tình bàn luận với những ý kiến trái chiều.

Mới đây nhất, câu chuyện chị Hồng Nhung đăng tải việc ném nát điện thoại của con trai Bi Béo do phát hiện trong máy bé có nhiều hình ảnh đồi trụy khiến dân mạng không khỏi sốc. Theo đó vợ NSUT Xuân Bắc muốn cảnh tỉnh bậc phụ huynh, hãy thường xuyên kiểm tra điện thoại của con và không để thành phần xấu lôi kéo. Tuy nhiên khi chia sẻ vấn đề này lên mạng, chị Hồng Nhung đang gây tranh cãi lớn khi nhiều người cho rằng nên đóng cửa dạy con hơn là đăng tải lên mạng xã hội. Dù sao cậu bé Bi Béo cũng rất nổi tiếng, cùng với đó là thanh danh gầy dựng bao nhiêu năm của NSUT Xuân Bắc có thể bị ảnh hưởng.

"Các bác kiểm tra tài khoản FB của con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát, rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu" - Vợ NSUT Xuân Bắc đăng tải lên mạng xã hội.

Vợ NSUT Xuân Bắc và 2 lần đem chuyện gia đình làm rùm beng trên MXH
Vợ NSUT Xuân Bắc và 2 lần đem chuyện gia đình làm rùm beng trên MXH
Vợ NSUT Xuân Bắc chia sẻ lên mạng chuyện con trai Bi Béo theo dõi nội dung đồi trụy

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi cậu bé Bi Béo vốn dễ thương, hài hước và dí dỏm bấy lâu nay lại có những hành động táo bạo như vậy trên mạng xã hội. Hiện tại công chúng đang tập trung bàn luận khá nhiều về vấn đề này, ngoài ra có những người cho rằng không nên tiếp tục tranh cãi nữa vì dù sao cậu bé cũng còn nhỏ tuổi. Cùng với đó, vợ NSUT Xuân Bắc muốn chia sẻ câu chuyện lên mạng để cảnh tỉnh bậc phụ huynh, không để những trường hợp đáng tiếc xảy ra với con mình.

Trước đó vào khoảng tháng 9/2017, vợ NSUT Xuân Bắc cũng từng làm dậy sóng mạng xã hội với tuyên bố bỏ chồng nếu anh lên làm Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam. Cụ thể vào thời điểm đó, chị Hồng Nhung không muốn ông xã giữa chức vụ Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

“Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc” - Chia sẻ của vợ NSUT Xuân Bắc vào năm 2017.

Vợ NSUT Xuân Bắc và 2 lần đem chuyện gia đình làm rùm beng trên MXH
Vợ NSUT Xuân Bắc và 2 lần đem chuyện gia đình làm rùm beng trên MXH
Chị Hồng Nhung từng khóc lóc trên livestream, tuyên bố ly hôn nếu chồng lên làm Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam

Phát ngôn này của chị Hồng Nhung gây tranh cãi vì cho đang "chặn đứng" đường công danh sự nghiệp của chồng. Nguyên nhân dẫn đến tuyên bố này là do những lùm xùm với cố NSND Anh Tú. Chị Hồng Nhung từng tố cố NSND Anh Tú chèn ép cô tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, gạt bỏ khỏi hội đồng chấm thi. Trong khi đó phía cố NSND Anh Tú phủ nhận. Động thái này được cho là đang tìm cách hạ bệ uy tín của cố NSND Anh Tú để rộng đường cho chồng mình tiến thân. Sau đó tháng 4/2018, cố NSND Anh Tú nhận chức Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Tuy nhiên đến tháng 12/2018, anh qua đời do bệnh nặng.

Tại thời điểm đó, dư luận cũng tranh cãi rần rần với nhiều ý kiến chỉ trích vợ NSUT Xuân Bắc khi đem chuyện gia đình ra cho bàn dân thiên hạ mổ xẻ. Nhiều bạn bè đồng nghiệp khuyên chị Hồng Nhung nên im lặng để mọi chuyện qua đi và hơn hết là giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Vợ NSUT Xuân Bắc và 2 lần đem chuyện gia đình làm rùm beng trên MXH
2 cậu con trai của NSUT Xuân Bắc và bà xã Hồng Nhung

Ảnh: FBNV, Tổng hợp