Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện vu khống, hăm doạ đòi nợ

Giai Thụy 12:59 14/10/2021

Bà xã Mạc Văn Khoa cho biết, hiện tại gia đình đang bị làm phiền bởi một số thành phần liên tục nhắn tin, gọi điện hăm doạ đòi nợ.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe đã đăng tải một bài viết cho biết mình đang bị làm phiền bởi một số thành phần lạ liên tục nhắn tin, gọi điện hăm doạ đòi nợ dù gia đình không vay nợ. Trên trang cá nhân, cô bức xúc viết: "Mọi người ơi. Hiện tại thì Vy và gia đình đang bị làm phiền bởi một số thành phần không biết ở đâu ra nhắn tin, gọi điện: đòi nợ - vu khống - hăm dọa.

Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện vu khống, hăm doạ đòi nợ

Vy viết status này để bạn bè, người thân nào lỡ mà có bị bọn chúng làm phiền và dựng chuyện tào lao thì làm ơn né ạ! Bây giờ sao nhiều thủ đoạn để lừa đảo thế không biết nữa. Hôm trước có nghe một vài người bạn bị ghép ảnh rồi lấy hết được thông tin gia đình quấy rối đòi chém đòi giết một thời gian, giờ đúng là đến mình cũng bị dính cái kiểu giống vậy.

Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện vu khống, hăm doạ đòi nợ

Vy khẳng định luôn là cuộc sống Vy đủ để ăn ngày 3 bữa và có thể báo hiếu cha mẹ, không phải bị thiếu thốn và đói khát ngày nào mà đi vay mượn dính liếu gì đến bọn giang hồ không quen không biết này. Vì là số điện thoại công khai để buôn bán nên bọn chúng gọi tất các số của các Chi nhánh, kiểu cài auto để mình không thể nghe điện thoại của ai khác được.

Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất ảnh hưởng công việc và cả Vy đang nuôi con nhỏ nên tâm lý cũng sẽ bị lung lay vì quá phiền và bực mình. Các anh, các chú đòi nợ nên tìm đúng người mà đòi, còn cứ vu khống - làm phiền - hăm dọa boom hàng, đốt quán và chửi rủa gia đình tôi và tôi nữa thì thôi sẽ nhờ đến công an và pháp luật giải quyết nhé. Ông Trần Hoàng Dũng là Ba Vy. Không biết là Ba Vy và gia đình Vy nợ cái gì ở bọn này nữa".

Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện vu khống, hăm doạ đòi nợ

Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả khuyên vợ chồng Mạc Văn Khoa nên nhanh chóng nhờ công an can thiệp để không gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống gia đình. Được biết, trường hợp mà Vy Pumpe đang đối mặt không phải là điều hiếm gặp. Khoảng thời gian qua, nhiều người vô cùng bất ngờ và hoang mang khi các tín dụng đen liên tục gọi điện làm phiền, công kích, chửi mắng mặc dù họ không hề vay mượn nợ. Chính những phiền phức này đã tạo nên sức khó chịu, bức xúc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhiều người.

Ảnh: FBNV/Internet