"Vợ Hoài Linh" hé lộ nam nghệ sĩ muốn gặp bà Phương Hằng để giãi bày?

Phuong Thao 10:38 19/05/2021

Nữ ca sĩ Hà My, người tự nhận là vợ của NSUT Hoài Linh chia sẻ trong bài đăng của mình rằng nam nghệ sĩ không lên tiếng không phải vì sai mà sẽ có ngày gặp bà Phương Hằng để giãi bày mọi chuyện.

Theo đó giữa những ồn ào đấu tố của bà Phương Hằng và NSUT Hoài Linh, mới đây một nhân vật mới xuất hiện tự nhận là vợ của nam danh hài và lên tiếng chia sẻ nhiều thông tin. Cụ thể nữ ca sĩ Hà My cho đăng tải dòng trạng thái dài lên trang cá nhân, tiết lộ là vợ của NSUT Hoài Linh và muốn lên tiếng để bảo vệ chồng giữa lùm xùm. Nữ ca sĩ bày tỏ dù có thể nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tức giận khi thấy cô lên tiếng nhưng vẫn muốn truyền tải những lời tâm sự mà nhiều ngày qua anh nói với mình. Đáng chú ý, ca sĩ Hà My còn hé lộ rằng thời gian qua NSUT Hoài Linh im lặng không phải vì sai mà chờ ngày gặp bà Phương Hằng để nói chuyện.

"Nếu như em vẫn âm thầm chat để chia sẻ những tâm tư cá nhân anh phải đau buồn gánh chịu khi mỗi ngày anh cứ bị mọi người nói nặng, thì thà em một lần mạnh dạn lên tiếng với anh trước mọi người vì câu nói của anh (Anh không lên tiếng không phải vì anh sai, sẽ có ngày anh cũng gặp chị Phương Hằng đẩ bày giải)" - Ca sĩ Hà My chia sẻ.

Vợ Hoài Linh hé lộ nam nghệ sĩ muốn gặp bà Phương Hằng để giãi bày?
Vợ Hoài Linh hé lộ nam nghệ sĩ muốn gặp bà Phương Hằng để giãi bày?
Nữ ca sĩ Hà My nhận là vợ chưa công khai của NSUT Hoài Linh, tiết lộ chuyện anh muốn gặp bà Phương Hằng để bày giải.

Nữ ca sĩ cho biết thêm sẽ livestream vào trưa 19/5 để tâm sự và gửi gắm tất cả những gì nghệ sĩ Hoài Linh muốn nói. Cô cũng chia sẻ suốt thời gian qua không ai biết quan hệ giữa mình và Hoài Linh vì cả hai không công khai chuyện tình cảm. Hiện tại những chia sẻ từ ca sĩ Hà My đang nhận về nhiều sự chú ý từ dư luận, đặc biệt là việc cô tiết lộ là vợ của nam danh hài.

Được biết nhiều ngày qua khi bị bà Phương Hằng nhắc thẳng tên tố nhiều chuyện không hay, NSUT Hoài Linh giữ im lặng tuyệt đối, không có chia sẻ gì về câu chuyện này. Các trang mạng xã hội như Fanpage, Youtube, Tik Tok...cũng không có cập nhật mới hơn 1 tháng nay. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ đang rất quan tâm đến tình hình hiện tại của NSUT Hoài Linh giữa ồn ào.

Vợ Hoài Linh hé lộ nam nghệ sĩ muốn gặp bà Phương Hằng để giãi bày?
NSUT Hoài Linh giữ im lặng tuyệt đối trước những lời tố cáo tiêu cực từ bà Phương Hằng.

Ảnh: Tổng hợp