Yeah1 News

Vợ hai làm lễ giỗ đầu cho cố ca sĩ Vân Quang Long, chưa thể chấp nhận việc chồng đã ra đi

Chủ nhật, 19/12/2021 | 15:08 (GMT+7)

Đúng dịp lễ giỗ đầu của cố ca sĩ Vân Quang Long, vợ hai Linh Lan tổ chức lễ cúng và gửi gắm nhiều tâm sự.

Chị Linh Lan - vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long vừa chia sẻ hình ảnh trong lễ cúng giỗ đầu cho chồng. Gửi gắm những dòng tâm sự về người chồng quá cố, Linh Lan bày tỏ vẫn chưa thể tin anh lại ra đi như vậy. Gượng dậy nỗi đâu mất mát, cô hứa sẽ thay ông xã làm những điều tốt nhất cho con gái để anh an nghỉ.

"Hôm nay là ngày 16/11 âm lịch 2021 TÂN SỬU.. Nay đã tròn 1 năm ngày Anh rời xa gia đình & các con của Anh để đến một nơi nào đó rất xa nhưng cũng rất gần...Đến bây giờ em vẫn chưa tin HeLen sẽ mãi không còn Ba nữa...Anh đã hứa sẽ bù đắp cho Helen, nhưng Anh chưa kịp làm thì đã mãi mãi rời xa con, em sẽ thay Anh làm những gì tốt nhất cho Helen nên Anh cứ an tâm yên nghỉ.. Nhiều lúc vẫn cảm thấy trống trải vì nhớ Anh, nhớ lại tất cả những chuyện vui buồn đã qua..." - Linh Lan chia sẻ.

Vợ hai làm lễ giỗ đầu cho cố ca sĩ Vân Quang Long, chưa thể chấp nhận việc chồng đã ra đi - ảnh 1
Vợ hai và con gái làm lễ giỗ đầu cho Vân Quang Long
Vợ hai và con gái làm lễ giỗ đầu cho Vân Quang Long
Những dòng tâm sự của Linh Lan dành cho người chồng quá cố
Những dòng tâm sự của Linh Lan dành cho người chồng quá cố

Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời vào ngày 28/12/2020 (ngày 16/11 âm lịch) tại Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Lễ tang ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ diễn ra ngày 4/1/2021 tại nhà quàn Kutis Funeral Home, TP. Saint Louis. Thi hài sau đó được hoả táng và gửi về Việt Nam an táng vào ngày 20/1/2021.

Nam ca sĩ Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các nghệ sĩ như: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo...1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng đình đám Vpop ở thập niên 2000 với nhiều ca khúc hit. Sau khi nhóm 1088 tan rã, Vân Quang Long tiếp tục duy trì sự nghiệp ca hát solo, sau đó sang Mỹ định cư.

Cố ca sĩ Vân Quang Long
Cố ca sĩ Vân Quang Long

Về chuyện đời tư, ca sĩ Vân Quang Long có 2 đời vợ. Anh kết hôn với người vợ đầu tên Ái Vân, có 2 người con chung nhưng sau đó ly hôn vào năm 2015. Đến năm 2016, nam ca sĩ quen biết và nên duyên cùng một cô gái tên Linh Lan, cặp đôi có 1 tiểu công chúa. Sau khi Vân Quang Long qua đời, có những ồn ào xảy ra liên quan đến mối quan hệ giữa vợ hai Linh Lan và gia đình nhà chồng. Hiện tại mọi việc đã dần lắng xuống.

Vợ hai làm lễ giỗ đầu cho cố ca sĩ Vân Quang Long, chưa thể chấp nhận việc chồng đã ra đi - ảnh 5
Cố ca sĩ Vân Quang Long bên hai người vợ và các con
Cố ca sĩ Vân Quang Long bên hai người vợ và các con

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Từ khóa: Vân Quang Long