Vợ đi làm phim thôi mà sắm cho cả vali đồ ăn, Lương Thế Thành lại khiến chị em ghen tị: "anh chồng quốc dân" là đây chứ đâu!

Hoàng Hằng 12:22 26/11/2019

Nhìn Lương Thế Thành mang cả siêu thị bỏ vào vali cho vợ mang đi làm mà ai cũng phải trầm trồ.

Đi làm phim dài ngày là chuyện đã rất quen thuộc với các nghệ sĩ. Nhiều địa điểm quay của đoàn phim có thể nằm cách xa trung tâm, muốn mua đồ ăn hay vật dụng, đồ đạc gì cũng không hề dễ. Tuy vậy, thông thường thì ekip đều sẽ lo đầy đủ các bữa ăn cho các thành viên trong đoàn.

Cũng tương thư như vậy, cặp vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thuý Diễm cũng đã quá quen với điều này. Trước mỗi chuyến đi phim xa thì vợ chồng đều sẽ chuẩn bị đồ giúp nhau để mang đi. Dẫu vậy, khi nhìn hình ảnh anh chồng Lương Thế Thành xếp đồ cho vợ đi làm mà ai cũng phải trầm trồ: cứ như là khuân cả siêu thị về vậy...

Vợ đi làm phim thôi mà sắm cho cả vali đồ ăn, Lương Thế Thành lại khiến chị em ghen tị: anh chồng quốc dân là đây chứ đâu! 

Nhìn mà xem, có thiếu thứ đồ ăn nào ở siêu thị mà Lương Thế Thành chưa mua về không? Từ mì gói, sữa, ngũ cốc cho đến các món đồ ăn vặt như snack, các loại hạt, thịt bò khô, bánh quy... Hết lo vợ đói lại lo vợ không được ăn ngon đúng không anh Thành?

Chẳng thế mà cô vợ Thuý Diễm đã tự hào khoe lên với tất cả mọi người: "Người đàn ông soạn hành trang cho vợ đi làm phim xa nhà !Anh chẳng có gì chỉ có cái vali này em mang theo bên mình nha em". Vâng, cái vali đầy đồ ăn "to như cái nhà" thế này thì chắc phải nguyện mang theo chục cái cũng được ấy chứ Thuý Diễm nhỉ?

Vợ đi làm phim thôi mà sắm cho cả vali đồ ăn, Lương Thế Thành lại khiến chị em ghen tị: anh chồng quốc dân là đây chứ đâu! 

Vợ đi làm phim thôi mà sắm cho cả vali đồ ăn, Lương Thế Thành lại khiến chị em ghen tị: anh chồng quốc dân là đây chứ đâu! 

Không cần nói nhiều, danh hiệu "anh chồng quốc dân" lần này nhất định phải trao cho Lương Thế Thành rồi. Khiến các chị em trầm trồ vì ghen tị rồi đây!

- Lieu Tuyet Thu: Trời ơi.... rinh hết quầy thực phẩm trong mấy cái siêu thị vậy con?

- Trúc Nguyễn: Ông ấy muốn cho tăng ký đây mà!

- Minh Tuyền Phan: Cho ăn mà có cho thêm tiền dằn túi nữa nha anh ơi. Bà có phước quá Nguyễn Ngọc Thuý Diễm à.

- N. T. Kim Anh: Thúy Diễm có phước lấy được người chồng hết sức đảm đang lo lắng cho vợ, chúc mừng vợ chồng luôn hạnh phúc nhé!

- V. Ha: Ha ha mới nhìn tưởng bán hàng hi hi...

- Kim Thiên Long: Trời nhiều dữ vậy chị của em sướng thiệt có một người chồng tuyệt vời!

- T. Hồng Hân: Cho hỏi "mặt hàng" này còn không ạ?

Theo Nuko/Helino