Võ Đăng Khoa làm fan "ngất lịm" với vẻ đẹp phi giới tính, "bắn rap" cực lầy trong MV nhạc phim "Ghe Bẹo Ghẹo Ai"

Mỹ Linh 00:33 15/06/2019

Sau bao ngày chờ đợi thì ca khúc "Mến gái miền Tây", nhạc phim "Ghe bẹo ghẹo ai" cũng đã chính thức ra mắt khán giả.

Tối 14/6, sau bao ngày chờ đợi từ người hâm mộ, thì MV "Mến gái miền Tây", ca khúc nhạc phim "Ghe bẹo ghẹo ai" cũng chính thức lên sóng YouTube. Với sức hút ngày càng lớn từ Võ Đăng Khoa và bộ phim, ca khúc hứa hẹn sẽ "gây bão" trong những ngày sắp tới.

MV ngay lập tức gây chú ý vì mở ra một khung cảnh miền Tây sông nước nên thơ, hữu tình với chợ nổi tấp nập người cùng những con người chân chất, hồn hậu. Bên cạnh đó, nội dung ca khúc cũng vô cùng đáng yêu khi ca ngợi vẻ đẹp bề ngoài lẫn vẻ đẹp tâm hồn của người con gái miền Tây được miêu tả không thể nào gần gũi hơn. Thậm chí, Võ Đăng Khoa còn được dịp trổ tài "bắn rap" đầy hài hước.

Điểm nhấn thú vị của MV chắc chắn vẫn đến từ dàn cast webdrama "Ghe bẹo ghẹo ai" đang "hô mưa gọi gió" khắp cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Đặc biệt, nhân vật chính Võ Đăng Khoa đã hoàn toàn chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp phi giới tính của anh: lúc là cô gái yêu kiều, lúc là chàng thiếu niên đẹp trai ngời ngời. Bên cạnh đó, những phân cảnh "lầy lội" đầy hài hước cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của "Mến gái miền Tây".

Võ Đăng Khoa làm fan ngất lịm với vẻ đẹp phi giới tính, bắn rap cực lầy trong MV nhạc phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai

Khung cảnh chợ nổi trên sông được tái hiện đầy sinh động.

Võ Đăng Khoa làm fan ngất lịm với vẻ đẹp phi giới tính, bắn rap cực lầy trong MV nhạc phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai

Võ Đăng Khoa e ấp, yêu kiều không thua kém gì con gái "thật" cả!

Hiện tại, chỉ sau vài tiếng ra mắt, MV "Mến gái miền Tây" đã thu hút hơn 150.000 lượt xem, đa phần là khán giả của webdrama "Ghe bẹo ghẹo ai". Đa số bình luận đều không thể kìm lòng được trước vẻ đẹp phi giới tính của anh chàng Võ Đăng Khoa, đồng thời bày tỏ tình cảm rất lớn của khán giả dành cho ca khúc nói riêng và cả bộ phim nói chung dù chỉ mới trải qua tập phát sóng đầu tiên.

Theo Koi Koi/Tri thức trẻ