Vợ cũ Việt Anh tiết lộ chồng cũ có người yêu mới?

Hoàng Hằng 19:36 30/06/2019

Vợ cũ Việt Anh khiến dân mạng không khỏi xót xa khi chia sẻ bi quan về cuộc sống hậu hôn nhân tan vỡ.

Sau loạt động thái thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ trên mạng xã hội, bà xã Việt Anh mới đây đã cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh chăm nom con trai nhỏ kèm lời tâm sự: "Minh chỉ mong muốn có được cuộc sống bình yên nuôi con, và được hưởng những gì đáng lẽ là của mình, bù lại những thứ mình đã đánh mất chính là tuổi xuân".

Đồng thời, bà mẹ một con cũng không ngại "xù lông" để bảo vệ hạnh phúc của bản thân. Hương Trần viết với lời lẽ cảnh cáo: "Nhưng mấy bạn sống có đức lên tý nhé, mình chả muốn động chạm ai nhưng nếu ai động vào mẹ con tôi không bao giờ để yên! Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế! Hèn nhỉ."

Vợ cũ Việt Anh tiết lộ chồng cũ có người yêu mới?

Dù trước đó "năm lần bảy lượt" phủ nhận thông tin Việt Anh có "người thứ 3" dẫn đến việc hai vợ chồng cô lục đục, ly hôn nhưng với câu nói: "Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta", phải chăng bà xã Việt Anh đang ngầm khẳng định chồng cũ đang trải qua một cuộc tình mới.

Sau ly hôn, Việt Anh thoải mái vi vu đi du lịch nước ngoài trong khi vợ cũ tất bật chăm sóc con nhỏ và chưa lấy lại được sự cân bằng, ổn định về tinh thần hậu hôn nhân tan vỡ.

Vợ cũ Việt Anh tiết lộ chồng cũ có người yêu mới?

Trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đứng về phía Hương Trần, bày tỏ sự xót xa, thương cảm cho bà mẹ một con. Nhiều người cũng không ngại chỉ trích Việt Anh sau vụ ly hôn lần 2 này.

Theo M.A/Helino