Vợ cũ Việt Anh phản ứng khi cư dân mạng quy kết nguyên nhân bị chồng bỏ là do ứng xử kém

Hoàng Hằng 14:08 24/06/2019

Nhiều cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Hương Trần - vợ cũ Việt Anh để lại bình luận cho rằng do cô ứng xử không khéo léo mỗi khi gia đình có chuyện nên chồng mới bỏ.

Trong khi Việt Anh tỏ ra rất vui vẻ, lạc quan thì vợ cũ của anh - hotgirl Hương Trần - dường như vẫn chưa cân bằng lại sau ly hôn.

Hương Trần liên tục đăng tải những dòng trạng thái u buồn lên mạng xã hội. Mới đây nhất, cô lại tự sự: "Cuộc đời em vốn dĩ là đường thẳng. Chỉ vì gặp anh mà rẽ ngang..."

Vợ cũ Việt Anh phản ứng khi cư dân mạng quy kết nguyên nhân bị chồng bỏ là do ứng xử kém

Nhiều cư dân mạng bày tỏ tiếc nuối khi gia đình Việt Anh - Hương Trần tan vỡ. Hotgirl xinh đẹp cũng nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ của mọi người. "Vợ đẹp thế này mà sau này của người khác thì tiếc 1 đời", "Cố lên em, mạnh mẽ để còn làm chỗ dựa cho Đậu Đậu", "Anh ấy sẽ phải hối hận thôi chị"... là bình luận của một số độc giả.

Tuy nhiên, vợ cũ Việt Anh cũng nhận về những lời khuyên về cách ứng xử. Nhiều ý kiến cho rằng do cô đã "quản" chồng quá chặt khiến anh cảm thấy ngột ngạt nên muốn thoát ra, hoặc do Hương Trần đã ứng xử không khéo léo, đưa chuyện gia đình lên mạng xã hội. Thậm chí một độc giả còn dẫn chứng vợ đầu của Việt Anh ra để khuyên Hương Trần nên học hỏi theo.

"Cái bạn vợ đầu của Việt Anh và cô con gái thật sự làm mọi người nể phục. Em hãy như cô ấy. Sống thật tốt, nuôi con khoẻ, gặp người đàn ông phù hợp với mình thì yêu. Đừng nuối tiếc hay than vãn trên mạng xã hội làm gì sẽ đánh mất giá trị của bản thân. Càng ồn ào phụ nữ càng thiệt thòi, đàn ông họ bất cần lắm, có thể sau này họ yêu người khác không bằng em nhưng họ không thấy ngột ngạt và căng thẳng như ở bên em, có lẽ em yêu Việt Anh nhiều hơn bạn ấy yêu em. Chúc em vui khoẻ xinh đẹp."

"Mình không bênh ai, nhưng theo dõi thấy mỗi lần ghen chồng là đưa lên facebook dằn mặt này nọ, chồng bình thường còn ngại huống gì chồng là người nổi tiếng."

"Hơi tiếc cho bạn nữ về cách ứng xử chuyện gia đình mình trên mạng xã hội. Vì thế nào đi nữa phụ nữ vẫn chịu nhiều thiệt thòi nhất."

Vợ cũ Việt Anh phản ứng khi cư dân mạng quy kết nguyên nhân bị chồng bỏ là do ứng xử kém

Điều bất ngờ là, Hương Trần không đáp trả bất kì ý kiến nào chê trách, quy chụp hôn nhân đổ vỡ là do cô. Thay vào đó, vợ cũ Việt Anh để biểu tượng đồng tình, đồng cảm khi một độc giả bênh vực cô rằng: "Thế không có lửa sao có khói hả chị? Chồng không làm gì mất niềm tin ở vỡ thì sao vợ  như thế". Thậm chí, cô còn nhấn nút "yêu thích" khi độc giả này hy vọng hai vợ chồng cô sẽ quay lại bên nhau.

Đáng chú ý hơn, một lần nữa Hương Trần khẳng định cô và Việt An ly hôn không phải do người thứ ba.

Vợ cũ Việt Anh phản ứng khi cư dân mạng quy kết nguyên nhân bị chồng bỏ là do ứng xử kém

Hương Trần và Việt Anh có 7 năm chung sống và 4 năm chính thức là vợ chồng. Cả hai có một cậu con trai chung tên gọi thân mật là Đậu Đậu, sinh tháng 3/2017.

Theo Vi/Helino