Vợ cũ gọi diễn viên Việt Anh là "loại bố khốn nạn", tuyên bố sẽ tiết lộ tất cả mọi chuyện

Phuong Thao 17:47 25/07/2019

Những ồn ào liên quan đến cuộc hôn nhân của diễn viên Việt Anh và vợ cũ vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên vẫn lên tiếng đấu tố nhau kịch liệt trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, Hương Trần - vợ cũ của diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy tức giận, với những lời lẽ nặng nề rằng: "Có lẽ nào minh cho cả lũ lên sóng ! Muốn bình yên nuôi con nhưng có thể loại bố nào khốn nạn như thế tôi cũng k giữ đâu nhé ! Thích kiện , kiện cả đôi luôn đi!". Động thái này của cô được cho bắt nguồn từ việc nam diễn viên Việt Anh đang muốn giành lại quyền nuôi con sau khi cả hai ly hôn. 

Vợ cũ gọi diễn viên Việt Anh là loại bố khốn nạn, tuyên bố sẽ tiết lộ tất cả mọi chuyện
Vợ diễn viên Việt Anh bức xúc, gọi bố của con trai là "loại bố khốn nạn" trên trang cá nhân.

Trước đó vào ngày 23/7, Việt Anh chia sẻ hình ảnh của con trai kèm dòng chú thích: "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố". Có thể thấy nam diễn viên đang rất muốn có con trai ở bên cạnh nhưng vì hiện đã nam tiến nên không có nhiều thời gian dành cho con.

Vợ cũ gọi diễn viên Việt Anh là loại bố khốn nạn, tuyên bố sẽ tiết lộ tất cả mọi chuyện

Ngay sau khi chồng cũ ngỏ ý muốn nuôi con, Hương Trần cũng đã đáp trả lại rằng: "Dù khó khăn vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ !!!! Mẹ không nhiều tiền cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em ! Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó! Love you!"

Có thể thấy việc ly hôn trong ồn ào, không thuận tình khiến cho Việt Anh và Hương Trần vẫn đang còn rất nhiều vướng mắc, đặc biệt là cậu con trai. Trước đó vào ngày 18/6, Việt Anh và bà xã xác nhận đã ly hôn sau 7 năm gắn bó và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Sau ly hôn, Việt Anh chuyển vào Nam sinh sống và làm việc còn vợ cũ vẫn ở lại Hà Nội và nuôi con. Nam diễn viên "Người phán xử" đã ra nước ngoài để trùng tu lại nhan sắc sau những đổ vỡ trong hôn nhân. Tuy đã dứt tình với Hương Trần nhưng Việt Anh vẫn thường xuyên chia sẻ về cậu con trai cưng và luôn mong muốn được đón con vào Sài Gòn sống cùng.

Vợ cũ gọi diễn viên Việt Anh là loại bố khốn nạn, tuyên bố sẽ tiết lộ tất cả mọi chuyện
Gia đình hạnh phúc một thời của Việt Anh và người vợ thứ 2 Hương Trần.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...