Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tình tứ sang Hàn Quốc đón giáng sinh và kỉ niệm 3 năm ngày cưới

Phuong Thao 14:38 23/12/2019

Để kỉ niệm dịp đặc biệt, Trấn Thành và Hari Won cùng nhau sang Hàn Quốc để hâm nóng tình cảm.

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày về chung một nhà, Trấn Thành đã cùng về quê vợ Hari Won để du lịch. Sau nhiều ngày chạy lịch trình bận rộn cuối năm, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won quyết định dành thời gian cho nhau vào ngày đặc biệt.

Trước đó vào ngày 25/12/2016, Trấn Thành và Hari Won chính thức nên duyên vợ chồng sau khoảng 1 năm hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi không giấu được những giọt nước mắt khi cùng nhau bước vào lễ đường. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tình tứ sang Hàn Quốc đón giáng sinh và kỉ niệm 3 năm ngày cưới
Trấn Thành và Hari Won trong đám cưới cổ tích 3 năm trước.

Sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won trở thành một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất trong showbiz Việt. Cả hai thường xuyên hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện, chương trình truyền hình với sự tình tứ, ngọt ngào đáng ghen tị. 

Dù đã về chung nhà 3 năm nhưng hiện tại Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa thông báo tin vui với công chúng. Nhiều người cũng thông cảm cho việc này vì Hari Won từng bị ung thư gây ảnh hưởng đến khả năng sinh nở. Vào đầu năm 2019, hai vợ chồng Xìn - Ri cùng dắt nhau đi khám ở Bệnh viện tâm thần khiến nhiều người không khỏi háo hức về việc cặp đôi đang chuẩn bị sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Bởi vì nếu muốn sinh con bằng phương pháp này, vợ chồng phải tiến hành khám tâm thần đầu tiên. Cùng chờ đón tin vui từ Trấn Thành và Hari Won trong thời gian tới, chắc chắn nếu có tiếng cười trẻ thơ gia đình của cả hai sẽ càng hạnh phúc trọn vẹn.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tình tứ sang Hàn Quốc đón giáng sinh và kỉ niệm 3 năm ngày cưới
Sau 3 năm về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn hạnh phúc bên nhau, cùng xây dựng tổ ấm nhỏ của riêng mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ