Vợ chồng Hà Tăng và nhóm bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Louis Nguyễn tại Philipines: Nhìn qua đã thấy sang chảnh!

Hoàng Hằng 13:44 19/01/2020

Buổi tiệc sinh nhật muộn kết hợp tất niên của vợ chồng Hà Tăng và anh em trong gia đình, những người bạn thân thiết được tổ chức đơn giản nhưng khá sang trọng.

Sau đám cưới của chị chồng Hà Tăng tại Manila, Philipines, gia đình nàng ngọc nữ vẫn nán lại đây để tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Louis Nguyễn, kết hợp ăn tất niên cùng nhóm bạn thân. Thông qua hình ảnh được hội bạn đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy, vợ chồng Hà Tăng cùng Phillip Nguyễn - Linh Rin, chị gái Jennifer Nguyễn và ông xã mới cưới, Kathy Uyên... đã hội tụ đông đủ, dành cho nhau khoảng thời gian vui vẻ, ấm cúng nhất trong những ngày cuối năm.

Dù buổi tiệc không quá cầu kỳ nhưng vẫn chứng minh được độ sang trọng, xa hoa khi tổ chức tại một căn phòng rộng lớn ở khách sạn sang trọng tại Manila. Được biết ngoài tiệc sinh nhật kết hợp tất niên này, vợ chồng Hà Tăng cùng nhóm bạn cũng dành nhiều thời gian để tụ họp cùng nhau vài ngày qua, tận hưởng khoảng thời gian thoải mái trước khi trở về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán.

Vợ chồng Hà Tăng và nhóm bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Louis Nguyễn tại Philipines: Nhìn qua đã thấy sang chảnh!

Buổi tiệc mừng sinh nhật muộn Louis Nguyễn kết hợp tất niên tại Manila, Philipines.

Vợ chồng Hà Tăng và nhóm bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Louis Nguyễn tại Philipines: Nhìn qua đã thấy sang chảnh!Vợ chồng Hà Tăng và nhóm bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Louis Nguyễn tại Philipines: Nhìn qua đã thấy sang chảnh!

Vợ chồng Hà Tăng cùng nhóm bạn dành thời gian tụ họp những ngày cuối năm tại Philipines.

Theo An/Helino